5 loại giá dầu thủy lực rẻ nhất trên thị trường 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các sản phẩm dầu nhớt thủy lực với nhiều mức giá khác nhau. Để là một người mua hàng thông thái, chúng ta cần phải hiểu và có sự tinh tế trong việc mua hàng để không mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng mà giá thành phải tốt và hợp với máy của các bạn. Hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn 5 loại giá dầu thủy lực rẻ nhất thị trường nhưng chất lượng tốt và đang dần chiếm lĩnh thị trường hiện nay.

  1. Giá dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 32AW

SHL luôn là một trong những thương hiệu sản xuất dầu công nghiệp uy tín hàng đầu trên thế giới. Các sản phẩm dầu thủy lực SHL luôn đáp ứng được những yêu cầu vô cùng khắt khe nhất của hệ thống thủy lực hiện hành.

+ Quy cách: thường là phuy thép 209 lít, xô nhỏ 20 lít. Dầu thủy lực SHL thường có các cấp độ nhớt như: ISO VG 32, 46, 68, 100.

+ Ưu điểm dầu thủy lực SHL:

Là dòng sản phẩm Hàn Quốc có giá cả hợp lý nhất được nhiều hãng máy khuyến cáo sử dụng.

Ức chế bọt và ngăn ngừa hiện tượng sủi bọt trong các bơm thủy lực, piston.

Kéo dài thời gian sử dụng dầu nhờ có khả năng chống phân hủy do nhiệt độ và do các hóa chất gây nên.

Tăng khả năng chống mài mòn rất tuyệt hảo cho các thiết bị trong hệ thống.

Tạo nên sự ổn định cho việc duy trì, nâng cao hiệu suất làm việc của hệ thống thủy lực

Ảnh 1: Dầu thủy lực SHL SYNTHDRO 32AW

 

  1. Giá dầu thủy lực Total Azolla ZS 32, 46, 68, 100.

Total là một thương hiệu sản xuất dầu công nghiệp hàng đầu của nước Pháp và thế giới. Tuy xuất hiện tại thị trường dầu công nghiệp ở Việt Nam khá muộn nhưng nhờ vào chất lượng sản phẩm và giá thành tốt cho nên đã nhanh chóng được thị trường chấp nhận và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp sản xuất.

+ Quy cách: Thường đóng trong phuy thép 208 lít. Dầu thủy lực Total thường có các cấp độ nhớt như ISO VG 32, 46, 68, 100

III. Giá dầu thủy lực Castrol Hyspin AWS 32, 46, 68, 100

Dầu thuỷ lực Castrol chính là nhà sản xuất dầu công nghiệp số 1 thế giới, đến từ nước Anh. Với kinh nghiệm lâu năm và có các kênh phân phối khắp nơi trên toàn cầu. Castrol Hyspin AWS 32, 46, 68, 100 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của phân khúc cao, các dòng sản phẩm của Castrol chưa khi nào khiến người dùng thất vọng về chất lượng và được xếp là loại dầu công nghiệp đáng tin cậy với người dùng

Ảnh 2: Dầu thủy lực Castrol

 

  1. Giá dầu thủy lực Dầu thủy lực Caltex Rando HD 32, 46, 68, 100

Caltex Rando HD 32, 46, 68, 100  được pha chế theo công nghệ vô cùng rất hiện đại, sử dụng hệ phụ gia giúp chống mài mòn gốc kẽm, được kết hợp dầu gốc khoáng cao cấp tạo nên hiệu quả trong mọi điều kiện hoạt động, bao gồm cả tải trọng từ  thấp đến cao. độ ổn định nhiệt tốt nên sẽ đáp ứng được cho mọi loại máy móc làm việc kể cả trong những điều kiện liên tục,nhiệt độ khắc nghiệt nhất.

  1. Giá dầu thủy lực Mobil DTE 24, 25, 26

Với công nghệ pha chế vô cùng độc đáo và rất hiện đại, sử dụng loại dầu gốc cao cấp, kết hợp hệ phụ gia đa năng, tính ổn định cao đã được nhiệt đới hóa hoàn toàn để phù hợp với thời tiết khí hậu Việt Nam giúp cho dầu thủy lực của MOBIL có khả năng bôi trơn hoàn hảo, chống được ôxi hóa và chống mài mòn, tính khử nhũ rất tốt trong mọi điều kiện khó khăn nhất giúp cho hệ thống thủy lực hoạt động ổn định,hiệu suất đạt được luôn là cao nhất.

Trên đây là 5 gợi ý của chúng tôi để bạn có thể mua được giá dầu thủy lực là rẻ nhất. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như tùy thuộc vào từng loại xe mà bạn sẽ chọn được những loại dầu khác nhau. Các bạn có thể tham khảo sản phẩm dầu nhớt tại website : https://www.vilube.com

Leave a Reply