Các tính năng đơn giản cho người mới học Photoshop CS6

Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với phiên bản này có nhiều tính năng ưu việt hơn so với các phiên bản trước giúp người dùng tiện lợi hơn khi sử dụng. Để tải phần mềm photoshop CS6 bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Người mới học photoshop có nên dùng photoshop CS6

Photoshop CS6 là phiên bản photoshop mới nhất được cập nhật bổ sung một số tính năng mới giúp người dùng làm việc dễ dàng hơn.

Tùy vào nhu cầu công việc của bạn mà bạn lựa chọn sử dụng photoshop CS5 hay CS6. Tuy nhiên với những người mới bắt đầu học cũng có thể lựa chọn photoshop CS6 bởi tính năng sử dụng không khác gì nhiều so với CS5. Với kinh nghiệm xây dựng https://www.danhxengtructuyen.com/ chúng tôi sẽ hướng dẫn một số tính năng đơn giản sau đây.

tai-dowload adobe photoshop cc 2018

photoshop cc 2018

Một số tính năng mới tích hợp trong photoshop CS6

  1. Crop Tool

Công cụ này cho phép người dùng có thể xem trước các hình ảnh tương tác giúp người dùng hình dung rõ hơn về kết quả của bức ảnh sau khi chỉnh sửa.

Với công cụ này người dùng có thể dễ dàng chọn vùng, điều khiển kích thước cũng như biên độ của tấm hình sao cho phù hợp theo ý muốn của mình.

Sử dụng công cụ này giúp bạn có thể di chuyển hình ảnh trong phạm vi vùng cắt sau đó thay đổi tỉ lệ aspect khi đã ở trong vùng cắt.

Ưu điểm của chức năng này khiến hình ảnh không bị hư hỏng và không phải chỉnh sửa lại nhiều lần.

  1. Camera Raw

Đây là một trong những công cụ cải tiến tuyệt vời nhất trong photoshop CS6 giúp điều chỉnh và xử lý màu sắc cũng như tô màu ở các kênh màu khác nhau. Những điều chỉnh này giúp người dùng dễ dàng quản lý và theo dõi kết quả trực tiếp trên màn hình.

Khi kích hoạt tính năng này có nghĩa là bạn đang hiệu chỉnh những yếu tố cơ bản của bức ảnh, giao diện này sẽ cung cấp những giải quang phổ trực quan biến thể để bạn sáng tạo những hình ảnh chụp nhanh.

  1. Chức năng soạn thảo trong photoshop CS6

Đây là chức năng hoàn toàn mới trong photoshop CS6 giúp bạn có thể soạn thảo trực tiếp các văn bản trên phần mềm và sắp xếp chúng một cách hiệu quả nhất.

Với công cụ Text style có trong tính năng này cho phép bạn di chuyển dễ dàng các đoạn văn bản qua lại với nhau để thiết lập với nhiều kiểu khác nhau cho mỗi văn bản. Các video hướng dẫn chơi bắn cá – các video gồm nhiều bước khác nhau không thể không dùng tới tính năng này.

  1. Video

Một tính năng nổi bật hơn hẳn các phiên bản photoshop trước đây đó photoshop CS6 có khả năng làm việc trực quan với video. Những hiệu ứng hình ảnh trong video không khác gì so với việc bạn đang làm việc với công cụ tương tự vì vậy bạn hoàn toàn có thể thao tác trên video một cách dễ dàng.

Cách tải phần mềm photoshop CS6

Để tải phần mềm photoshop CS6 bạn thực hiện theo các bước dưới đây.

Bước 1: Tải bản cài đặt Photoshop CS6

Bước 2: Mở file cài đặt vừa tải về. Click chuột phải và file vừa tải chọn Run as Administrator. Đợi 1 lát máy tính sẽ tiến hành set up.

Bước 3: Máy tính hiện ra một cửa sổ bạn chọn Install a trial. Nếu bạn có key bản quyền của photoshop CS6 bạn chọn serial number hay Start my subscription.

Bước 4 : Chấp nhận các điều khoản của nhà sản xuất đưa ra

Bước 5: Ở đây không có tiếng Việt vì thế bạn nên chọn chọn ngôn ngữ tiếng Anh cũng dễ dàng hơn cho bạn sau này làm việc tìm kiếm trên internet.

Bước 6: Chờ photoshop cài đặt trong khoảng 5-7 phút. Cuối cùng là hoàn thành.

 

 

Leave a Reply