Đi khai trương nên tặng quà gì có ý nghĩa với gia chủ

Hiện nay việc tham dự khai trương một cửa hàng, nhà hàng  đang là một phần tất yếu trong cuộc sống. Việc lựa chọn một món quà phù hợp để tham dự khai trương là một bài toán hóc búa cho những vị khách mời. Hôm nay cùng chúng tôi giải đáp cho việc khai trương nên tặng quà gì.

  1. Tặng quà khai trương có ý nghĩa gì 

Khai trương cửa hàng, nhà hàng

Việc tặng quà nhân dịp khai trương một cửa hàng, chi nhánh, chuỗi nhà hàng, … Là một trong những việc vô cùng ý nghĩa, nó đêm lại tiền tài, vận may cho chủ cửa hàng mà còn thể hiện tấm lòng, tình cảm mong muốn của khách mời tham dự cho lễ khai trương

Từ trước đến nay, việc tham gia và tặng quà trong dịp khai trương dường như là một truyền thống cho cả chủ cửa hàng cũng như khách mời tham dự. Vậy khai trương nên tặng quà gì? Hãy cùng theo dõi các món quà ngay dưới đây

  1. Các món quà độc đáo để tặng trong dịp khai trương

Việc tặng quà nhân dịp khai trương được dựa trên rất nhiều yếu tố như ngành nghề, công việc, mệnh của chủ khai trương, …. Cùng tham khảo một số món quà độc lạ với các yếu tố khác nhau sau đây.

– Quà tặng tân gia – nhà mới 

Bộ ấm chén vẽ vàng gốm sứ

Tiệc tân gia là một trong những bữa tiệc được đa số người dân Việt Nam sử dụng trong mỗi dịp khi chuyển về nhà mới, xây nhà mới,… Thường chủ nhà sẽ mời bạn bè, anh em họ hàng, người thân về để tổ chức bữa tiệc.

Các món quà thường được người tham dự tặng sẽ gồm những vật dụng gia đình, những món đồ thể hiện sự may măn, tiền tài, danh vọng.

Với những người kĩ tính, việc tặng món quà ý nghĩa như hợp mệnh chủ nhà, độ tuổi của chủ nhà là một vấn đề vô cùng quan trọng. Nhưng với những người không am hiểu, tương thông về phong thủy, số mệnh thì việc sử dụng các món quà về tiện ích cho gia đình như bát đũa, ấm chén, quạt, đèn, …. là một trong những lựa chọn vô cùng hữu ích mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều cho việc tặng quà.

– Quà tặng khai trương cửa hàng, nhà hàng, khách sạn

Cóc ngậm tiền phong thủy

Những món quà khi đi khai trương cửa hàng cần phải thể hiện tấm lòng cửa người dự tiệc là mong muốn cho chủ cửa hàng, buôn may bán đắt, tiền tài như nước, làm ăn phát đạt tấn tới.

Đa phần người tặng quà cần chú ý và tránh nên sử dụng các món quà như không hợp mệnh, không đúng với độ tuổi, công việc với chủ cửa hàng. Các món quà về phong thủy cần phải được lựa chọn khéo léo, phù hợp. Người dự tiệc khai trương nên chọn những món đồ phong thuỷ về tiền bạc, vàng bạc thay vì chọn những món đồ về chấn dữ đất đai,….

Việc tặng những món đồ để trang trí cửa hàng cũng là một trong những ý tưởng khá hay và dễ lựa chọn cho người tham dự tiệc khai trương. 

– Quà tặng khai trương spa

Đồng hồ treo tường trang trí, phù hợp cho các cửa hàng spa

Spa là một chuỗi cửa hàng làm đẹp cho chị em phụ nữ, một trong những không gian tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người đến. Việc lựa chọn quà đến khai trương cũng hết sức đơn giản. Lựa chọn các món quà làm đẹp, trang trí cho cửa hàng spa như hoa, đồ phong thủy, đồng hồ treo tường, tranh vẽ,…

Nếu không quá cần kì trong việc chọn quà, việc lựa chọn một bó hoa là việc đơn giản và không quá tốn kém về thơi gian suy nghĩ. Hoa thể hiện cho sự tươi mới, rực rỡ làm cho cửa hàng khai trương có thêm điểm nhấn, sự sang trọng.

->>> Xem chi tiết các món quà tặng tân gia ý nghĩa tại: https://decopro.vn/qua-tang-tan-gia-y-nghia/

  1. Lựa chọn quà khai trương ở đâu 

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm quà tặng cao cấp, tuy nhiên, nếu bạn chưa lựa chọn được đơn vị uy tín thì hãy ghé thăm ngay cửa hàng tại Decopro.

Decopro là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm trang trí cao cấp, quà tặng khai trương, tân gia uy tín. Tại đây, quý vị có thể lựa chọn vô vàn sản phẩm ưng ý và phù hợp nhất. 

Quà tặng khai trương cửa hàng là món quà đặc biệt dành tặng cho đối tác, bạn bè. Hy vọng qua bài viết trên, quý vị sẽ lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết khai trương nên tặng quà gì, chúc các bạn lựa chọn được món quà phù hợp cho các bữa tiệc khai trương. Cảm ơn!

Leave a Reply