Dịch vụ cài phần mềm văn phòng/phần mềm công nghiệp ở Hóc Môn

Hiện nay lĩnh vực công nghệ thông tin đang phát triển rất mạnh mẽ, nhiều phần mềm văn phòng ra đời giúp người dùng tiếp cận thông tin tốt hơn, công việc vì thế cũng trôi chảy và rút ngắn thời gian. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách cài đặt các phần mềm này vào máy tính của mình. Hiểu rõ vấn đề đó, nhiều dịch vụ cài phần mềm văn phòng đã ra đời. Bạn đang sinh sống ở Hóc Môn và có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ, hãy tham khảo bài viết dưới đây ngay nhé.

  1. Tại sao nên sử dụng dịch vụ cài phần mềm văn phòng?

Phần mềm văn phòng là “cánh tay đắc lực” trong công việc

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên cân nhắc đến việc sử dụng các dịch vụ cài phần mềm văn phòng, cài phần mềm công nghiệp. Một số lý do nổi bật nhất mà bạn sẽ nhìn thấy ngay tức khắc:

– Đảm bảo việc cài đặt được trôi chảy, không phát sinh lỗi kỹ thuật trong khi cài

Dịch vụ cài đặt phần mềm văn phòng giúp máy tính hoạt động mượt mà

Khi tiếp xúc với một phần mềm công nghệ mới phù hợp với công việc của mình, hầu hết chúng ta đều có ý nghĩ sẽ tìm cách để sử dụng nó. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng dễ cài đặt và tương thích với cấu hình máy tính của bạn. Nếu cài đặt không phù hợp, có thể quá trình cài đặt sẽ sinh ra lỗi kỹ thuật, ảnh hưởng đến phần mềm máy tính hoặc ứng dụng cài được không “chạy” mượt mà. 

Đây chính là lý do đầu tiên mà bạn nên tìm đến các dịch vụ cài phần mềm công nghiệp/văn phòng. Các chuyên viên kỹ thuật am hiểu về phần mềm sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn, đảm bảo cài đúng và đủ phần mềm mà bạn mong muốn sở hữu.

– Rút ngắn thời gian cho bạn

Tiết kiệm thời gian khi sử dụng dịch vụ cài đặt phần mềm văn phòng

Thay vì mày mò tìm hiểu cách thức cài đặt một phần mềm chuyên dụng dành cho máy tính, bạn có thể vác ngay máy tính đến các trung tâm vi tính, cửa hàng vi tính gần nhất tại Hóc Môn để nhờ hỗ trợ. Việc làm này tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho bạn.

– Cài đúng phần mềm bản quyền

Nhiều phần mềm văn phòng hiện nay bắt buộc phải mua bản quyền mới có thể sử dụng được. Không phải ai cũng biết cách để mua được phần mềm có bản quyền, nhiều người còn mua nhầm bản “lậu” nữa. Dẫn tới các trường hợp sử dụng phần mềm “tiền mất tật mang”, bị lỗi liên tục. Đây cũng là một trong những lý do chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ cài phần mềm máy tính để đảm bảo quyền lợi của mình.

  1. Bật mí dịch vụ cài phần mềm văn phòng ở Hóc Môn tốt nhất cho bạn

TTC – nơi cung cấp đầy đủ các dạng phần mềm văn phòng hỗ trợ bạn

Bạn đang sinh sống ở Hóc Môn và có nhu cầu sử dụng  dịch vụ cài phần mềm công nghiệp, cài phần mềm máy tính nhưng lại chưa biết đơn vị nào thực sự có thể đảm đương tốt công việc này, hãy tìm hiểu vi tính TTC xem sao. Đây là đơn vị chuyên hỗ trợ các vấn đề liên quan đến công nghệ thông tin, đặc biệt là liên quan đến máy tính. Tại sao chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn TTC?

 

  • TTC có thời gian hỗ trợ xử lý yêu cầu nhanh chóng

 

Khi cần cài bất kỳ một phần mềm văn phòng nào vào máy tính, bạn chỉ cần mang ngay máy tính/laptop của mình đến cơ sở TTC tại Hóc Môn. Nếu không có thời gian, bạn có thể liên hệ với cửa hàng, chúng tôi có cả dịch vụ cài đặt phần mềm online tại nhà. Thời gian cài một phần mềm văn phòng chỉ khoảng từ 15 phút – 1 giờ.

 

  • Có đa dạng các phần mềm văn phòng hỗ trợ bạn

 

Các phần mềm văn phòng sẵn có tại TTC có thể kể đến: Windows 7,8,10, các phần mềm diệt virus, các ứng dụng đồ họa, Microsoft Office các phiên bản, các bản driver cho máy tính.

 

  • Cam kết an toàn, tin cậy, phần mềm chính hãng

 

Phần mềm chúng tôi cài cho máy tính của bạn đảm bảo tương thích tốt nhất với laptop, máy tính. Ngoài ra không làm mất nguồn dữ liệu bạn lưu trong máy. Bên cạnh đó có các chế độ bảo hành cho bạn trong quá trình bạn sử dụng phần mềm.

Với các thông tin trên, TTC hy vọng sẽ trở thành nơi cung cấp dịch vụ cài phần mềm máy tính tin cậy của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu cài đặt phần mềm bạn nhé. 

Thông tin liên hệ công ty tin học Thịnh Tâm Hóc Môn – Vi tính TTC

 

Leave a Reply