Dowload – Tải phần mềm Adobe After Effects CC 2018 miễn phí

Adobe After Effects CC 2018 là một phần mềm xử lý kỹ xảo mạnh mẽ nhất và phổ biến nhất hiện nay. Adobe After Effects CC 2018 mới tung bản cập nhật này ra cách nay cũng mấy ngày thôi các bạn nhanh tay cập nhật cho máy tính yêu quý của mình nào.Download Adobe After Effects CC 2018 Công nghệ ngày càng phát triển với những phần mềm hỗ trợ con người trong công việc, đặc biệt là đồ họa. Phần mềm Adobe After Effects CC là một trong những ứng dụng hỗ trợ tạo hiệu ứng cho hình ảnh và video. Đối với những người đam mê về các hình ảnh động và clip thì đây chắc chắn là ứng dụng không thể bỏ qua. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ về phần mềm này.

dowload tai phan men Adobe After Effects CC 2018

Giới thiệu cơ bản Dowload – Tải phần mềm Adobe After Effects CC 2018 miễn phí

Đây là sản phẩm của hãng sản xuất Adobe Systems – tập đoàn nổi tiếng về các ứng dụng, phần mềm máy tính tiện ích của Mỹ. Sản phẩm này được phát triển từ phần mềm After Effects từ năm 1993 bởi một công ty khác. Tập đoàn về công nghệ Aldus đã mua lại ứng dụng này cũng vào 1993.

Cuối cùng, đến 1994 thì tập đoàn Adobe mới mua lại và phát triển đến hiện nay với phiên bản 2018. Phần mềm được viết bằng ngôn ngữ C++ – một ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay.

Adobe After Effects CC 2018 cũng đã được hãng nâng cấp lên phiên bản dành cho năm 2018. Với nhiều cải tiến cũng như nâng cấp đáng giá. Hứa hẹn phiên bản AE CC 2018 sẽ đem lại hiệu suất sử dụng cũng như làm việc trên cả mong đợi với những người hay biên tập, làm kỹ xảo video trên máy tính. Trong bài viết hôm nay, xin chia sẻ tới các bạn phiên bản mới nhất Adobe After Effects CC 2018 mới nhất bản quyền kích hoạt tự động.

Adobe After Effects là một trong những ứng dụng nổi tiếng đến từ Adobe giúp bạn chỉnh sửa video và các hình ảnh động, ghép các bài hát, hiệu ứng khác nhau và hình động, mà bạn có thể tải về miễn phí trên TPM PC. Thông thường, nó được sử dụng để xử lý các tài liệu video (postproduction), tạo các đoạn nhạc, quảng cáo, hình động, tiêu đề, và nhiều yếu tố khác đòi hỏi hiệu ứng video kỹ thuật số. Bạn sẽ tự tạo cho mình những đoạn video đẹp mắt với những công cụ mạnh mẽ nhất mà AE mang lại cho bạn.Adobe After Effects CC 2018 cung cấp các công cụ mới tuyệt vời cho hiệu ứng sáng tạo và trực quan, bao gồm Refine Edge, Chống ổn định hình dạng VFX, Pixel Motion Blur, Công cụ Theo dõi Máy Quay phim Nâng cao và CINEMA 4D Lite, cho phép bạn tạo các tệp C4D trong After Effects. Thêm các đối tượng và cảnh 3D từ CINEMA 4D và sử dụng cảnh quay trực tiếp bên trong Effects After Effects nếu không có rendering đa lớp trung gian. Thay đổi một cách dễ dàng bằng các cập nhật tự động giữa các ứng dụng, mở ra những khả năng sáng tạo của bạn trong khi giảm công việc của bạn.

Tính năng nỗi bật Dowload – Tải phần mềm Adobe After Effects CC 2018

Phần mềm này được dùng để tạo các kỹ xảo, hiệu ứng sống động cho các bức ảnh cùng với đó là những đoạn video. Khi dùng Adobe After Effects CC các bạn sẽ tạo ra được sản phẩm đồ họa ứng ý, ấn tượng và độc đáo nhất theo ý riêng của mình. Những tính năng nổi bật khiến đây là một ứng dụng được nhiều người sử dụng.

Hiệu suất xử lý nhanh chóng

Phần mềm After Effects CC được trang bị Global Performance Cache – bộ nhớ, lưu trữ tối ưu hiện nay. Với hiệu suất xử lý của bộ Cache này thì các bạn có thể giảm thiều thời gian xử lý các hiệu ứng.

Bởi vì bộ nhớ đệm này sẽ rút ngắn thời gian các công đoạn các bạn làm. Các bạn không phải làm một hiệu ứng mà phải lặp đi lặp lại cùng một loạt các thao tác. Phần mềm After Effects CC sẽ xử lý hàng loạt các bức ảnh, video ngắn với hiệu ứng giống nhau một cách nhanh gọn.

dowload tai phan men Adobe After Effects CC 2018

Tích hợp 3D Camera Tracker tiện ích

Với Camera 3D After Effects CC được trang bị thì ứng dụng cho phép người sử dụng theo dõi được các hiệu ứng 3D. Cùng với đó là việc kiểm soát chiều sâu hay bóng và phản xạ của hình ảnh động và video. Đây là một trong những yếu tố mà ứng dụng được dân làm đồ họa coi là phần mềm đồ họa chuyên nghiệp, mang đến những kỹ xảo tuyệt vời, độc đáo bậc nhất.

Các tính năng nổi trội khác

Ứng dụng After Effects CC có khả năng dò tia cũng như cho text và khối vào trong hình ảnh và video. Đặc biệt là việc tạo đường viền mang đến sự khác lạ cho những sản phẩm đồ họa của bạn. Ứng dụng này còn tương thích với Adobe Illustrator – nền tảng của thiết kế đồ họa.

Qua những thông tin trên thì chắc hẳn bất kỳ người đam mê với đồ họa After Effects CC đều không thể không sử dụng phần mềm tiện ích này. Chúc bạn thành công với những sản phẩm ảnh và clip đặc sắc, ưng ý nhất!

– Hoạt ảnh hướng dữ liệu: Animate đồ họa chuyển động, chẳng hạn như biểu đồ và đồ thị, sử dụng dữ liệu nhập khẩu. Với các giản đồ tùy chỉnh, đối tác bên thứ ba có thể ghi dữ liệu mà người khác có thể sử dụng để tạo ra đồ hoạ chuyển động.
– Hiệu ứng Immersive: Thêm hiệu ứng ảo thực vào các video 360/VR của bạn mà không tạo ra những méo mó không mong muốn ở cực hoặc hiện vật dọc theo tuyến đường biển sau. Các hiệu ứng bao gồm mờ Gaussian, gradient màu sắc, quang sai màu, tiếng ồn, lỗi kỹ thuật số, ánh sáng phát ra, tiếng ồn fractal và sắc nét.
– Nhập vai Tiêu đề và Đồ hoạ: Ngay lập tức định dạng đồ hoạ, văn bản, hình ảnh hoặc các video clip khác để tìm chính xác trong video 360.
Trình soạn thảo biên soạn VR: Sử dụng cửa sổ chế độ xem thay vì làm việc trực tiếp với cảnh quay 360/VR cho phép bạn chỉnh sửa từ cùng một chế độ xem mà bạn nhìn thấy khi video được phát lại trong tai nghe hoặc trên điện thoại thông minh.
Tạo môi trường VR: Tự động tạo ra các thành phần và mối quan hệ máy ảnh cần thiết để tạo ra một môi trường tác giả 360 / VR cho các bảng thông số, chuỗi động, tóm tắt và hơn thế nữa.
Trích xuất Cubemap: Chuyển đổi 360 cảnh quay thành một định dạng khối hình 3D để dễ dàng theo dõi chuyển động, loại bỏ đối tượng, thêm đồ hoạ chuyển động và hiệu ứng hình ảnh, và hơn thế nữa.
Bộ chuyển đổi VR: Dễ dàng chuyển đổi giữa các định dạng chỉnh sửa và xuất sang nhiều định dạng bao gồm: Fisheye, Cube-Map Facebook 3: 2, Bản đồ Cube Pano 2VR 3: 2, Bản đồ Cube GearVR 6: 1, Hình chữ nhật 16: 9, Bản đồ Cube 4 : 3, Bản đồ Bản đồ và Hình chữ nhật 2: 1.
– VR Xoay cầu: Dễ dàng điều chỉnh và xoay hình chiếu 360 độ của bạn để cấp các đường chân trời, xếp thẳng quan điểm và hơn thế nữa.
Expression truy cập vào mặt nạ và các điểm hình: Animate đồ họa của bạn như bao giờ hết. Liên kết mặt nạ và hình dạng cho các mặt nạ, hình dạng hoặc lớp khác với biểu thức mà không làm động tác khung bằng khung. Làm việc với một hoặc nhiều điểm và kiểm soát xử lý, và áp dụng các tính năng mới dựa vào dữ liệu.
VR Sphere tới máy bay: Xem cảnh quay của bạn ở chế độ xem dựa trên quan điểm tương tự như hình ảnh trông giống như bộ tai nghe ngay cả khi bạn không đeo tai nghe.
Cải tiến hiệu suất: Làm biến đổi lớp và chuyển động mờ trên GPU.
Lập bản đồ phím tắt: Tìm và tùy chỉnh các phím tắt nhanh chóng bằng cách sử dụng một bản đồ trực quan.
Đường ống dẫn 3D cải tiến với Cinema 4D Lite R19: Làm việc trong chế độ 3D bên trong Ngay sau Hiệu ứng với Cinema 4D Lite R19. Nhận các cải tiến về chế độ xem với OpenGL cải tiến và Hệ thống Take 4D Cinema, hỗ trợ Parallax Shader, Vertex Color và BodyPaint Open GL và khả năng nhập FBX2017 và Alembic 1.6.

dowload tai phan men Adobe After Effects CC 2018

Yêu cầu cấu hình:
Multicore Intel processor with 64-bit support
Microsoft® Windows® 7 with Service Pack 1 (64 bit), Windows 8.1 (64 bit), or Windows 10 (64 bit)
8GB of RAM (16GB recommended)
5GB of available hard-disk space; additional free space required during installation (cannot install on removable flash storage devices)
Additional disk space for disk cache (10GB recommended)
1280×1080 display
Optional: Adobe-certified GPU card for GPU-accelerated ray-traced 3D renderer
Internet connection and registration are necessary for required software activation, validation of subscriptions, and access to online services

Xem thêm video để biết thêm Dowload – Tải phần mềm Adobe After Effects CC 2018

Dowload – Tải phần mềm Adobe After Effects CC 2018 miễn phí tại đây: https://www.adobe.com/sea/products/aftereffects/free-trial-download.html

Leave a Reply