Dowload – Tải phần mềm Adobe InDesign CC 2018 miễn phí

Giới thiệu về Dowload – Tải phần mềm Adobe InDesign CC 2018

Adobe InDesign CC 2018 tạo nên những trang văn bản tuyệt đẹp cho máy in, tablet và các loại màn hình khác. Ứng dụng sử dụng công cụ Adaptive Design Tools để tạo nên các layout có chủ ý với giao diện đẹp, thích hợp trên nhiều kích thước trang, hướng và thiết bị trong khi duy trì chất lượng hình ảnh cao.Adobe InDesign CC 2018 là ứng dụng thiết kế và bố cục trang hàng đầu cho phép bạn tạo, in và xuất bản tài liệu đẹp cho in ấn và phương tiện kỹ thuật số. InDesign CC có mọi thứ bạn cần để tạo áp phích, sách, tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử, tệp PDF tương tác và hơn thế nữa. InDesign CC 2018 là phiên bản mới nhất hiên nay với rất nhiều cải tiến đáng kể giúp bạn dễ dàng tạo ra các bố cục, tài liệu đơn giản và nhanh chóng nhất.

Adobe InDesign được hiểu đơn giản là một phần mềm dùng để thiết kế in ấn và dàn trang rất chuyên nghiệp và mang lại hiệu quả tốt nhất hiện nay. Nó được cho ra mắt bởi tập đoàn Adobe nổi tiếng ở Hoa Kỳ chuyên phát minh ra các phần mềm chuyên nghiệp được nhiều người tin dùng.

Đây là phần mềm nằm trong bộ công cụ Adobe cung cấp để người dùng có khả năng kiểm soát mọi bản in một cách thông minh và nhanh gọn nhất với các công cụ hỗ trợ cho phép thiết kế, tạo hình và xuất bản các bản in ấn của bạn. Adobe InDesign có giao diện rất trực quan và sinh động, nó khá thân thiện với người dùng giúp bạn có thể dễ dàng làm quen và sử dụng phần mềm này..

dowload tai phan mem Adobe InDesign CC 2018

Các tính năng vợt trội của Dowload – Tải phần mềm Adobe InDesign CC 2018

Thiết kế in ấn và dàn trang

Đây là một tính năng ưu việt nhất của phần mềm Adobe InDesign CC này. Công cụ này được thiết kế từ Pagemaker và thao tác nhúng Embed hay liên kết Link các hình Bitmap của photoshop và những file Vector. Do vậy nếu bạn cần dùng công cụ dàn trang hay thiết kế in ấn thì nên Download InDesign CC chính là một công cụ rất hữu ích dành cho bạn.

Thiết kế đồ họa.

Hầu hết chúng ta chỉ nghĩ đến thiết kế đồ họa nên sử dụng photoshop, coreIDraw hay IIIustrator. Đây là những công cụ thiết kế rất hot hiện nay nhưng bạn có thể tham khảo và Download Adobe InDesign CC bởi đây là một trong những công cụ hỗ trợ thiết kế đồ họa rất hiệu quả.

Hỗ trợ nhiều định dạng file

Bạn Download Adobe InDesign CC cũng có thể chèn được các file tập tin văn bản nổi như DOC, PDF hay XLSX. Bởi phần mềm này có hỗ trợ nhiều định dạng file nên có thể đọc được mọi loại file hình ảnh hay file đọc.

dowload tai phan mem Adobe InDesign CC 2018

Tính năng xử lý hình ảnh sinh động và sắc nét

Không chỉ chuyên về các tính năng dàn trang và thiết kế in ấn mà Adobe InDesign CC còn hỗ trợ người dùng thiết kế các bản in với hình ảnh sinh động và vô cùng sắc nét. Bạn có thể dễ dàng thiết kế mọi hình ảnh theo ý tưởng của mình với mọi thao tác đơn giản chỉnh sửa theo ý muốn.

Hỗ trợ liên kết các phần mềm đồ họa khác của Adobe

Download Adobe InDesign CC này còn có một tính năng vô cùng hữu ích đó là tổng hợp giúp bạn có thể liên kết mọi công việc với nhau. InDesign liên kết rất tốt các phần mềm anh em với nhau và bạn có thể lưu trữ lại mọi công việc trong từng phần mềm khi tiếp tục công việc trên Adobe InDesign CC này.

Một số tính năng vượt trội khác :

-Thêm ghi chú vào tài liệu và thiết lập chúng để độc giả có thể xem trực tiếp từ các chú thích trong văn bản
-Thu hút các đoạn trong bố cục của bạn bằng cách thêm các đường biên xung quanh
-Sửa đổi kích thước hoặc vị trí một đối tượng một lần để cập nhật nó trên toàn bộ tài liệu bằng cách sử dụng Kiểu đối tượng
-Quản lý tài liệu, văn bản trên Creative Cloud
-Có thể lọc font chữ theo phân loại phông chữ như Serif, Sans Serif, và chữ viết tay
-Khả năng tìm các phông chữ tương tự một cách thông minh
-Cải tiến xuất khẩu HTML
-Khả năng thêm hoặc di chuyển các mẫu gradient trong một nhóm màu
-Tích hợp liền mạch với Adobe InCopy CC, vì vậy bạn có thể làm việc trên bố cục đồng thời
-Tạo tạp chí kỹ thuật số, sách điện tử và tài liệu trực tuyến
-Có thể chuyển từ EPUB và PDF sang HTML dành cho thiết kế website
-Công cụ sắp xếp chuyên nghiệp hơn
-Cải thiện xuất các tập tin PDF nhanh hơn
-Thời gian khởi chạy nhanh hơn, độ ổn định lớn hơn

dowload tai phan mem Adobe InDesign CC 2018

Yêu cầu cấu hình tối thiểu:

– Windows XP (SP3) / Windows Vista (SP2) / Windows 7 (SP1) / Windows 8
– Processor:2 GHz Intel® Core™2 Duo or 2 GHz AMD Athlon™ 64 X2
– Memory:2 GB RAM
– Graphics:512 MB DirectX® 9.0c–compliant
– DirectX®:9.0c
– Hard Drive:5 GB HD space
– Sound: DirectX 9.0c–compliant

xem thêm video để biết thêm về Dowload – Tải phần mềm Adobe InDesign CC 2018

Dowload – Tải phần mềm Adobe InDesign CC 2018 tại đây :

https://creative.adobe.com/products/download/indesign?promoid=1K8FDJM5&mv=other

Leave a Reply