Dowload – Tải phần mềm Autodesk AutoCAD 2019 miễn phí

Giới  thiệu về Dowload – Tải phần mềm Autodesk AutoCAD 2019

AutoCAD 2019 là phiên bản AutoCAD mới nhất hiện nay. Không giống với các phiên bản trước đó, AutoCAD 2019 phải Crack với Autodesk Network License, cũng vì thế mà việc này trở nên mất thời gian và khó khăn hơn (nhiều bước phải thực hiện ! :D). Do đó trong bài viết này mình sẽ Hướng dẫn Crack AutoCAD 2019 bằng chuỗi hình ảnh chi tiết. Và các bạn cũng có thể áp dụng cho các phần mềm Autodesk khác cùng phiên bản 2019, chẳng hạn như Revit 2019 cũng thế nhé , bạn chỉ cần thay đổi Key là được!

Phần mềm AutoCAD được cho ra mắt lần đầu tiên là vào tháng 11 năm 1982, do công ty đa quốc gia Autodesk phát hành. Phần mềm vẽ kỹ thuật này là một trong những chương trình vẽ đầu tiên có thể chạy được trên máy tính cá nhân.

Cho đến nay phần mềm AutoCAD đã có nhiều phiên bản được ra mắt và càng ngày càng được cải thiện hoàn hảo hơn, được bổ sung thêm nhiều tính năng quan trọng cũng như phức tạp hơn.

AutoCAD có thể chạy trên hệ điều hành Microsoft Windows nên khá thông dụng với người dùng. Các phiên bản mới hơn của AutoCAD có thể chạy trên một số hệ điều hành nổi tiếng khác như MS-DOS hay Unix hoặc Macintosh, nhưng phổ biến nhất và tiện dụng nhất vẫn là Microsoft Windows.

Có nhiều ngôn ngữ lập trình có thể sử dụng cho phần mềm AutoCAD, như là: C#, Visual Basic, C++, .NET, F#, ARX, Visual Basic for Applications (VBA), Lisp, Script.

Dowload – tai phan men Autodesk AutoCAD 2019

Tính năng vượt trội của Dowload – Tải phần mềm Autodesk AutoCAD 2019

Tăng năng suất làm việc với các bộ công cụ chuyên ngành

Với 7 bộ công cụ chuyên ngành, người dùng sẽ có thư viện hơn 750,000 phần tử, kiểu, biểu tượng hỗ trợ vẽ. Nhà thiết kế có thể tự động hóa việc vẽ sơ đồ tầng; vẽ đường ống một cách nhanh chóng, thiết đặt các thiết bị hoặc bố trí bảng điện; kết hợp duex liệu GIS vào quá trình thiết kế, chỉnh sửa các bản vẽ được scan và chuyển đổi hình ảnh sang đối tượng DWG và vẫn làm việc trong một giao diện AutoCAD quen thuộc.

Các bộ công cụ hiện đã được tích hợp thẳng vào AutoCAD, cung cấp các chức năng thông minh nhằm hỗ trợ người dùng làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ví dụ, với việc sử dụng bộ công cụ Kiến trúc để xây dựng mô hình, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể đối với các phần tử kiến trúc như cửa ra vào, tường, cửa sổ… so với việc phải vẽ từ đầu với các đường thẳng và đường tròn; việc vẽ tường trong AutoCAD trước đó mất 5 bước thì với bộ công cụ kiến trúc sẽ chỉ cần 3 bước.

Và với những bộ công cụ mạnh mẽ dành cho những chuyên ngành khác nữa, hãy cứ tưởng tượng xem năng suất làm việc của bạn sẽ được tăng cao như thế nào.

Các bộ công cụ được tích hợp sẵn trong phần mềm AutoCAD 2019:

Architecture Toolset: bộ công cụ chuyên ngành cho kiến trúc, cung cấp các công cụ đặc biệt hỗ trợ thiết kế các công trình và hơn 8,000 phần tử kiến trúc được thiết kế linh động hỗ trợ tối đa trong việc soạn thảo bảng vẽ và các tài liệu liên quan.
Mechanical Toolset: bộ công cụ dành cho các kỹ sư cơ khí cung cấp hơn 700,000 chi tiết cơ khí thoong minh, thư viện các ký hiệu, đặc tính riêng nhằm tăng tốc quá tình thiết kế sản phẩm.
Electrical Toolset: cung cấp các công cụ chuyên ngành để thiết kế điện, hơn 65,000 ký hiệu chuyên ngành, đẩy nhanh quá trình thiết kế, hiệu chỉnh các hệ thống điện.
MEP Toolset: các công cụ được thiết kế dành riêng cho các kỹ sư MEP với hơn 10,500 các chi tiết cơ, điện, ống nhằm hỗ trợ phác thảo, thiết kế hệ thống MEP cho các công trình.
Plant 3D Toolset: sử dụng các công cụ thiết kế chuyên biệt đêt hiết kế nhà máy và hoạt động hiệu quả trong P&IDs.
Map 3D Toolset: sử dụng các tính năng lập bản đồ chuyên dụng, kết hợp dữ liệu GIS và CAD để hỗ trợ lập bản vẽ, thiết kế và quản lý dữ liệu, Truy cập những không gian lưu trữ khác nhau để lưu file, cơ sở dữ liệu, web servies, tổng hợp và kết nối với bản vẽ CAD.
Raster Design Toolset: sử dụng chức năng chuyển đổi hình ảnh raster sang vector hỗ trợ bạn sửa đổi các bản vẽ được scan và chuyển từ file ảnh sang định dạng DWG.

Sử dụng AutoCAD ở mọi nơi với giao diện web và ứng dụng di động

Với các gói thuê bao của phần mềm AutoCAD 2019 và AutoCAD LT 2019, bạn có thể truy cập vào những chức năng hoàn toàn mới với AutoCAD nền web và ứng dụng AutoCAD trên di động.

Chúng tôi rất háo hức được ra mắt phiên bản nền web của AutoCAD hỗ trợ bạn làm việc với AutoCAD ngay trên trình duyệt thông qua web.autocad.com. Bạn sẽ không phải tải hay cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào. Đơn giản bạn chỉ cần đăng nhập với tài khoản Autodesk và nhanh chóng đọc các file DWG, 2D drafting và các công cụ chỉnh sửa (ví dụ: Arc, Circle, Rectangle, Offset, Trim…), hỗ trợ cả Xref, quản lý layer.Một trong những người được trải nghiệm AutoCAD nền web đầu tiên, chủ sỡ hữu của “Mechanical CAD Design” và “BIM firm Point to Point CAD Services”, ông Clifton Schnarr cho biết: “các chi tiết được hiển thị trong phiên bản nền web của AutoCAD là cực kỳ tuyệt vờ, bạn có tất cả từ kích thước, độ tương phản, màu sắc, mọi thứ trên bản vẽ 2D. Độ phân giải hỗ trợ cũng rất tuyệt”.

Thực hiện các chỉnh sửa trong quá trình di chuyển với các khách hàng mà không cần mang theo các bản vẽ vật lý nặng nề đến công trường. Với ứng dụng AutoCAD trên di động, bạn có thể xem, sửa, tạo và chia sẻ các bản vẽ AutoCAD bất kỳ lúc nào, tại bất kỳ đâu. Tải file DWG xuống thiết bị của bạn để truy cập vào dữ liệu mà không cần mạng internet. Ứng dụng được hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau như Windows, Android, iOS, ứng dụng AutoCAD mobile còn được tối ưu đặc biệt cho iPhone X, iPad Pro và Windows Surface.

Dowload – tai phan men Autodesk AutoCAD 2019

Làm việc linh hoạt với AutoCAD đa nền tảng

Một tính năng mới được tích hợp cho phép bạn lưu trữ dữ liệu đồng nhất trên nhiều nền tảng khác nhau: máy tính, web, thiết bị di động thông qua các chức năng “Save To Web & Mobile” và “Open From Web & Mobile”. Bạn có thể tạo, chỉnh sửa bản vẽ ngay tại công trường, sau đó lưu lại và tiếp tục làm việc với phiên bản máy tính của AutoCAD 2019 tại văn phòng của mình.

Đánh giá sự khác biệt thông qua chức năng so sánh bản vẽ DWG

Chức năng so sánh bản vẽ DWG vừa được tích hợp vào AutoCAD 2019 và AutoCAD LT 2019 hỗ trợ bạn dễ dàng nhận biết sự thay đổi giữa các phiên bản khác nhau của bản vẽ và Xref. Nhanh chóng nhìn thấy các chỉnh sửa, va chạm, đánh giá khả năng xây dựng… Bạn sẽ không lo lắng đến việc quên mất thứ gì đó, làm nổi bật hơn các sửa đổi và đưa ra chu trình làm việc phù hợp để mọi chi tiết đều được tính đến.

“Chức năng so sánh DWG chắc chắn là những tính năng tốt nhất được bổ sung trong thời gian gần đây. Chúng thật tuyệt vời và dễ sử dụng.” Ông Ashwin Tahiliani, kiến trúc sư của Designcast biết.

Chia sẻ, thúc đẩy cộng tác

Chức năng “Share Design Views” được nâng cấp trong phiên bản lần này với Share Views. Với AutoCAD 2019 và AutoCAD LT 2019 bạn có thể dễ dàng chia sẻ bản vẽ với các đối tác liên quan mà không cần trực tiếp gửi file DWG. Hạn chế đối đa rườm rà trong việc gửi email các bản vẽ với dạng DWG hay PDF; thay vào đó AutoCAD có thể dễ dàng tạo ra các đường dẫn để xem bản vẽ, bạn có thể gửi các đường dẫn này cho đối tác để xem, để lại bình luận ngay trên trình duyệt với bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.

Dowload – tai phan mem Autodesk AutoCAD 2019

Tăng cường gấp đôi hiệu suất đồ họa 2D

Chúng tôi đã đầu tư nhiều vào việc cải thiện hiệu suất đồ họa 2D trên phiên bản lần này. Đối với các thao tác đòi hỏi phải tái tạo lại đồ họa 2D trên AutoCAD (như thay đổi vị trí bảng vẽ, phóng to, thu nhỏ, hiệu chỉnh layer, làm việc trên các bản vẽ phức tạp hay vẽ với hình raster) giờ đây đã nhanh gấp đôi. Bổ sung một số hiệu chỉnh trong hộp thoại Graphics Performance giúp bạn dễ dàng hiệu chỉnh hiệu suất đồ họa 2D của phần mềm.

Làm mới hệ thống biểu tượng, tăng cường trải nghiệm thị giác

Với phiên bản mới nhất, thiết kế phẳng được áp dụng vào thanh Ribbon, Status Bar, Quick Access Toolbar (QAT) và Application Menu. Các icon này mang lại trải nghiệm thị giác tốt hơn khi sử dụng phần mềm AutoCAD, đặc biệt với các màn hình độ phân giải cao. Phiên bản mới cung cấp hệ thống biểu tượng linh động trong kích thước, thích ứng tốt với nhiều loại độ phân giải khác nhau.

Một số tính năng khác:

Ngoài ra người dùng có thể dùng AutoCAD để quản lý đối tượng theo tham số. Bắt điểm vào trung tâm hình vẽ bất kỳ. Phát triển lệnh Revision Cloud, tạo nên các định dạng đám mây trên bản vẽ kỹ thuật. Tự động tính toán kích thước cần thiết khi di chuột qua các điểm trên màn hình.
Nhờ cập nhật thêm tính năng chuyển dữ liệu từ PDF sang CAD, AutoCAD càng ngày càng tiện dụng hơn. Sử dụng AutoCAD có thể tạo ra các bản PDF tốt hơn, rõ ràng hơn.
Ngoài ra người dùng còn có thể dùng AutoCAD để tìm kiếm các từ được lựa chọn trong văn bản xuất ra một cách hiệu quả.
AutoCAD còn có thể chia sẻ các dữ liệu từ Navisworks, Bing Maps.
Ngày nay, AutoCAD là một phần mềm quan trọng trong quá trình thiết kế các bản vẽ kỹ thuật. Sử dụng AutoCAD có thể tính toán được các thông số cần thiết một cách tỉ mỉ nhất.

Vì thế nếu bạn đang có ý định theo học các ngành kỹ thuật, công nghệ, tìm hiểu về AutoCAD là một điều nên làm.

 

xem video để biết thêm về Tải phần mềm Autodesk AutoCAD 2019

Tải phần mềm Autodesk AutoCAD 2019 miễn phí tại đây :

https://www.autodesk.com/products/autocad/free-trial

Leave a Reply