Dowload – Tải phần mềm Visual Studio 2008 2010 2012 2013 2015 2017 miễn phí

Giới thiệu về Dowload – Tải phần mềm Visual Studio :

Visual Studio là (IDE – Integrated Development Environment) một bộ công cụ phát triển phần mềm do Microsoft phát triển. Visual Studio cũng là một phần mềm được sử dụng bởi các lập trình viên để xây dựng nêncác sản phẩm phần mềm.

Phiên bản đầu tiên của Visual Studio được Microsoft phát hành vào năm 1997 với hai phiên bản là Professionalvà Enterprise. Tính đến thời điểm hiện tại, Visual Studio đã trải qua nhiều thời kì phát triển và đã phát hành những bản Visual Studio như Visual Studio 2005, VS 2008, VS 2010, VS 2012, VS 2013. Và phiên bản mới nhất của Visual Studio là phiên bản Visual Studio 2015 phát hành chính thức vào tháng 7 năm 2015. Với mỗi phiên bản phát hình có nhiều công nghệ và tính năng mới mẽ được tích hợp.

Phần mềm Microsoft Visual Studio là trình biên dịch nổi tiếng bậc nhất hiện nay do Microsoft phát hành, dành cho các lập trình viên viết chương trình phục vụ cho Windows, hỗ trợ rất nhiều nền tảng hệ thống, Visual Studio có thể hỗ trợ biên dịch rất nhiều ngôn ngữ phổ biến như C/C++, C#, .NET… thông qua bản cài riêng lẻ Visual Studio có thể sử dụng để code các ngôn ngữ như HTML, APS.NET, CSS. Phiên bản gần đây nhất là năm 2017 với rất nhiều công cụ hỗ trợ, Visual Studio được các trường đại học lớn ở Việt Nam để dạy môn lập trình cơ bản với ngôn ngữ C/C++, không chỉ là ứng dụng cơ bản, phần mềm này đã giúp cho Microsoft thu về lợi nhuận cực lớn, cộng đồng hỗ trợ cho trình biên dịch mày có ở khắp nơi trên thế giới hàng loạt các giáo trình về hướng dẫn sử dụng được xuất bản và ngày càng được cải tiến. Bài viết này sẽ tổng hợp hết tất cả các phiên bản của Visual nhưng sẽ giới hạn từ 2008 trở lại thôi, vì các bản về trước giờ ít người dùng lắm, chủ yếu dùng các bản gần đây để đảm bảo có nhiều công cụ hỗ trợ sẽ tốt hơn rất nhiều khi chúng ta lập trình.

Dowload – tai phan mem Visual Studio 2008 2010 2012 2013 2015 2017 mien phi

Nếu bạn là sinh viên thì mình khuyên các bạn nên download phiên bản Visual Studio Comunity vì phiên bản này miễn phí hoàn toàn (Các phiên bản các đều có license) và đủ các tính năng để các bạn học tập. Đối với những bạn có tài khoản DreamSpack liên kết giữa Microsoft với trường thì có thể download Visual Studio Professional miễn phí.

Tính năng của Dowload – Tải phần mềm Visual Studio :

-Hỗ trợ lập trình trên nhiều ngôn ngữ như C/C++, C#, F#, Visual Basic, HTML, CSS, JavaScript. Phiên bảnVisual Studio 2015 có hổ trợ ngôn ngữ Python.
-Visual Studio là một công cụ hỗ trợ việc Debug một cách mạnh mẽ, dễ dàng nhất (Break Point, xem giá trị của biến trong quá trình chạy, hỗ trợ debug từng câu lệnh).
-Giao diện Visual Studio rất dễ sử dụng đối với người mới bắt đầu.

-Visual Studio hỗ trợ phát triển ứng dụng desktop MFC, Windows Form, Universal App, ứng dụng mobileWindows Phone 8/8.1, Windows 10, Android (Xamarin), iOS và phát triển website Web -Form, ASP.NET MVC và phát triển Microsoft Office.
-Visual Studio hỗ trợ kéo thả để xây dựng ứng dụng một cách chuyên nghiệp, giúp các bạn mới bắt đầu có thể tiếp cận nhanh hơn.
Visual Studio cho phép chúng ta tích hợp những extension từ bên ngoài như Resharper (hổ trợ quản lý và viết mã nhanh cho các ngôn ngữ thuộc .Net), hay việc cài đặt thư viện nhanh chóng thông qua Nuget.
-Visual Studio được sử dụng đông đảo bởi lập trình viên trên toàn thế giới.

Xem thêm video để biết thêm về Dowload – Tải phần mềm Visual Studio :

Dowload – Tải phần mềm Visual Studio 2008 2010 2012 2013 2015 2017 miễn phí tại đây :

https://www.visualstudio.com/vs/

Leave a Reply