Dowload – Tải phần mềm VMware Workstation miễn phí

Giới thiệu về Dowload – Tải phần mềm VMware Workstation :

VMware Workstation là một trong những sản phẩm của công ty phần mềm lớn VMware INC, giúp cho các chuyên gia công nghệ có thể phát triển, thử nghiệm, chứng minh và triển khai các sản phẩm máy ảo trên những hệ thống máy tính tương thích chip x86 của Intel.

VMware Workstation dựa trên các phần cứng có thể tái tạo các server, destop và máy tính bảng trong một môi trường máy ảo. Người dùng có thể sử dụng VMware Workstation chạy các ứng dụng trên các hệ để hành bao gồm cả Linux, Windows và nhiều máy tính cùng một lúc.

Dowload – tai phan mem VMware Workstation mien phi

Tạo máy ảo mạnh mẽ với khả năng phân bổ nhiều nhân xử lý, bộ nhớ chính, và bộ nhớ đồ họa cho mỗi máy ảo, Workstation sử dụng tối đa tài nguyên máy tính của bạn để chạy các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất trong một môi trường ảo. VMware Workstation cũng cho phép bạn xây dựng các máy ảo phức tạp trên máy tính xách tay của bạn chạy Cloud Foundry, ứng dụng Big Data như một single-node Apache Hadoop cluster hoặc máy ảo 64 bit trong vSphere hay Microsoft Hyper-V Server.

VMware Workstation tích hợp với Visual Studio, Eclipse và bộ công cụ khác để hợp lý hóa giúp đở các nhà phát triển phần mềm vào việc phát triển và gỡ lỗi các ứng dụng của họ trong nhiều hệ điều hành và môi trường. Hỗ trợ các chuyên gia CNTT để kiểm tra an toàn các triển khai bản vá, nâng cấp hệ thống và di chuyển trong môi trường sandbox bị cô lập trên một máy tính duy nhất. Nhanh chóng tái tạo, nắm bắt và khắc phục sự cố các vấn đề của khách hàng trong một môi trường ảo. Xây dựng một phòng thí nghiệm cá nhân cho thử nghiệm với nhiều hệ điều hành và các ứng dụng.VMware Workstation giúp các sinh viên tái tạo các máy ảo có chứa tất cả các bài học, ứng dụng và công cụ cần thiết cho khóa học .

Tính năng của Dowload – Tải phần mềm VMware Workstation :

– Hỗ trợ đa dạng các nền tảng hệ điều hành khác nhau, bao gồm Windows, Macs, Linux…

– Hỗ trợ tới bộ vi xử lý ảo 4 lõi, hệ điều hành 64 bit, và 32 GB bộ nhớ trên mỗi máy ảo

– Tính năng mã hóa 256-bit theo chuẩn AES để đảm bảo an toàn cho dữ liệu

– Tích hợp khả năng Snapshot và Clone đối với máy ảo, hỗ trợ tối đa cho việc kiểm tra, chạy thử các ứng dụng, đồng thời tiết kiệm dung lượng và sử dụng hiệu quả bộ nhớ được cấp

– Import và export các bộ nhân máy ảo từ nguồn chính tạo chính, sao lưu, phục hồi các chương trình gốc, thậm chí có thể tạo máy ảo từ hệ thống thực sự

– Luôn cập nhật và bổ sung tính tương thích với hầu hết các phần mềm được sử dụng rộng rãi

Hướng dẫn cài đặt Dowload – Tải phần mềm VMware Workstation :

Quá trình cài đặt VMware Workstation khá đơn giản và dễ dàng, mặc dù bạn phải gỡ bỏ các sản phẩm của VMware trước, ví dụ như VMware Player …

Dowload – tai phan mem VMware Workstation mien phi

Sau khi khởi động lại hệ thống 1 lần, VMware Workstation 7 sẽ tự động cài đặt theo đúng quy trình. Chế độ cài đặt mặc định Typical phù hợp với phần lớn nhu cầu sử dụng, nhưng nếu bạn muốn tích hợp VMware với các công cụ khác thì chọn Custom Installation:

Dowload – tai phan mem VMware Workstation mien phi

Tiếp theo, chương trình sẽ yêu cầu điền tên và số Serial Number của VMware Workstation, tuy nhiên bạn có thể bỏ qua và làm lại ở lần đầu tiên khởi động VMware Workstation:

Dowload – tai phan mem VMware Workstation mien phi

Khi quá trình cài đặt kết thúc, khởi động lại hệ thống 1 lần nữa để sử dụng VMware Workstation:

Dowload – tai phan mem VMware Workstation mien phi

Trong lần khởi động tiếp theo, chấp nhận thỏa thuận sử dụng của nhà sản xuất:

Dowload – tai phan mem VMware Workstation mien phi

Xem thêm video để biết thêm về Dowload – Tải phần mềm VMware Workstation

Dowload – Tải phần mềm VMware Workstation tại đây :

https://www.vmware.com/products/workstation-pro/workstation-pro-evaluation.html

Leave a Reply