Dowload – Tải phần mềm Adobe Photoshop CC 2018 miễn phí

Dowload – tải phần mềm Adobe Photoshop CC 2018

Giới thiệu Dowload Adobe Photoshop CC 2018

Phần mềm Photoshop CC 2018 là phần mềm mới nhất . Với phần mềm này các bạn sẽ được trải nghiệm 1 chương trình chỉnh sửa ảnh hiện đại và đầy hấp dẫn. Để có thể khám phá thêm về phần mềm này các bạn hãy nhanh tay download Adobe Photoshop CC 2018 – Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Chúng ta cùng nhau khám phá về phần mềm này thông qua bài viết dưới đây. Adobe Photoshop CC là phần mềm chỉnh sửa ảnh lý tưởng đối với người dùng cả không chuyên lẫn các nhiếp ảnh gia, thiết kế đồ họa và thiết kế web. Ứng dụng này cung cấp những công cụ chỉnh sửa ảnh độc đáo và mạnh mẽ, giúp cho quá trình hoàn thiện hình ảnh trở nên dễ dàng và tăng hiệu quả làm việc.

tai-dowload adobe photoshop cc 2018

photoshop cc 2018

Một số thông tin về phần mềm Adobe Photoshop CC 2018

Tương tự như Adobe Photoshop CS6, Adobe Photoshop CC 2018 là sản phẩm của hãng Adobe phát triển. Phiên bản đầu tiên của nó được phát triển vào năm 1990 với giao diện rất thô sơ và chỉ chạy cho máy Mac. Sau đó đã có nhiều phiên bản được ra đời và mỗi phiên bản đều được nâng cấp và có những điểm nổi bật riêng.

Từ năm 2013 Adobe chính thức cho ra mắt sản phẩm Adobe Photoshop CC 2018 . Đây là phiên bản có nhiều tính năng hữu ích và rất dễ sử dụng cho người dùng. Đến năm 2017 thì Photoshop CC 2018 đã ra đời nó là phần mềm mới nhất hiện nay có rất nhiều cải tiến mới về khả năng chỉnh sửa ảnh mang đến cho người dùng thỏa mãn với sự sáng tạo của mình. Photoshop CC 2018 còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh , vẽ texture cho các chương trình 3D…

Những tính năng nổi bật khi tải Adobe Photoshop CC 2018

Bộ lọc Shake Reduction

Bộ lọc Shake Reduction hỗ trợ nhiều công cụ nổi bật như Blur Trace Bound, Smoothing, Artifact Suppresion. Nhờ tính năng mới này mà người dùng có thể phân tích hướng chụp của bức ảnh và khôi phục lại độ sắc nét cho chúng giúp ảnh chúng ta trong đẹp và sắt nét hơn. Đây là một đặc điểm rất thú vị giúp cho nỗi sợ khi chúng ta chụp hình ảnh bị mờ . Cơ chế của Mercury Playback Engine cho phép người dùng sử dụng tất cả các bộ lọc làm mờ thậm chí nhanh hơn.

Công cụ Smart Sharpen

Smart Sharpen hỗ trợ nhiều tính năng như làm rõ texture và khiến góc cạnh trở nên mượt hơn. Ngoài ra, công cụ này cũng có khả năng tăng độ sáng, giảm noise, loại bỏ các chấm sáng không cần thiết và tăng tính tự nhiên cho hình ảnh. Đây chính là điểm mà photoshop CS6 vẫn còn thiếu sót.

Camera Raw Retouching

Công cụ này cũng được sử dụng dưới dạng bộ lọc cho từng layer hoặc các tập tin bên trong Photoshop. Nhờ đó, người dùng có thể xử lý hình ảnh một cách chi tiết hơn như nút Spot Removal dùng để che dấu những vùng không mong muốn hay chức năng Visualize Spots hỗ trợ phát hiện những điểm ảnh bị lỗi cho lens hoặc sensor bị dính bụi.

Trong phiên bản 2014.2 này, Camera Raw cũng được nâng cấp lên phiên bản 9.0. Nhờ đó, GPU được sử dụng giúp tăng tốc độ xử lý (có thể lên đến 10 lần).

HDR Merge

Người dùng có thể ghép nhiều ảnh với độ sáng khác nhau thành các ảnh HDR; sử dụng công nghệ de-ghost và cân chỉnh để ảnh có chất lượng cao nhất hay ghép nhiều ảnh chụp khác nhau để tạo thành một ảnh toàn cảnh. Tất cả các ảnh này sẽ được xuất ra dưới dạng các file DNG RAW 16-bit.

tai dowload adobe photoshop cc 2018

HDR Merge

Hiệu suất Brush được cải thiện tốt hơn

Các phiên bản trước kia còn bị lỗi là lag Brush nên các nhà sản xuất nhận ra khuyết điểm và khắc phục ở phiên bản 2018 này. Thời gian phản hồi của Brush đã nhanh hơn kể cả khi làm việc với khối lượng nhiều.

Nét cọ mượt mà

Tất cả những nét cọ vẽ ở phiên bản này được các nhà thiết kế chỉnh chu hơn, chúng trở nên mượt mà và rõ ràng hơn. Tính năng này có ở tất cả các thanh Tool Options. Đặc biệt phần mềm này bạn có thể truy cập tới 1.000 nét cọ độc quyền của các họa sĩ nổi tiếng thế giới.

Font chữ đa dạng

Không thể thiếu trong tính năng đổi mới của phiên bản photoshop 2018 đó chính là font chữ da dạng và phong phú hơn giúp bạn có thể lựa chọn thoải mái và dễ dàng.

dowload adobe photoshop-cc-2018

Font chữ đa dạng

Có thêm công cụ Curvature Pen

Đây là loại công cụ giúp cho bạn tạo ra được những đường nét vẽ nhanh và chính xác hơn. Khi muốn chuyển đổi bạn chỉ nhần nhấn đúp chuột là chuyển đổi được giữa các điểm.

Công cụ chỉ dẫn nâng cao

Bên cạnh các công cụ cơ bản thì Adobe Photoshop CC 2018 có thêm những công cụ nâng cao như chỉ dẫn tăng cường, chú giải liên quan tới từng tính năng và sẽ tự hiện lên khi di chuột qua.

Cải thiện thành phần của lớp trong Smart Object

Người dùng có thể tiết kiệm thời gian trong công việc khi phải làm việc với các lớp bằng việc thay đổi hiển thị, vị trí hoặc màn hình của một lớp duy nhất và phân phối sự thay đổi này cho tất cả các lớp còn lại.

Focus Mask

Photoshop CC hỗ trợ người dùng tạo mặt nạ bằng cách tự động lựa chọn khu vực trọng tâm của hình ảnh. Tính năng này rất phù hợp để làm việc với những bức chân dung và hình ảnh khác với độ sâu thấp của trường.

Công cụ phóng to ảnh Resamping Method

Công cụ này cho phép người dùng phóng to một bức ảnh nhỏ, chất lượng thấp mà không hề gây ra noise.

Cải tiến Properties pannel

Propertie pannel tạo thuận lợi cho việc lựa chọn các loại shape hay incon nhiều lần trong quá trình sử dụng; nhất là khi phải xác định, lựa chọn độ bo tròn của các góc hình vuông, chữ nhật hoặc tam giác. Ngoài ra, người cũng tiết kiệm được nhiều thời gian khi phải làm việc với hàng loạt các layer hay vật thể khác nhau.

Hộp thoại Image Size

Hộp thoại Image Size đã được đơn giản hóa với một bản xem trước hình ảnh có thể thay đổi kích thước cho phép người dùng xem trước kết quả trước khi quyết định apply các thiết lập mới. Ngoài ra, tính năng Preserve Details cho phép làm sắc nét các khu vực cần có độ chi tiết cao trong hình ảnh để tạo ra những bức ảnh phóng to có chất lượng cao hơn. Để sử dụng các tính năng trong hộp thoại này, người dùng chỉ cần sử dụng các phím tắt tương ứng trên thanh công cụ.

Cách phần được hỗ trợ với Adobe Photoshop CC 2018

Các máy ảnh hỗ trợ trong Camera 9

Canon EOS 5DS, Canon EOS 5DS R, Canon EOS 750D (Rebel T6i, Kiss X8i), Canon EOS 760D (Rebel T6s, Kiss 8000D), Canon EOS M3, Casio EX-ZR3500, Fujifilm X-A2, Fujifilm XQ2, Hasselblad Stellar II, Nikon D5500, Nikon D7200, Olympus OM-D E-M5 II, Olympus Stylus SH-2, Olympus Tough TG-4, Panasonic Lumix DMC-GF7, Panasonic Lumix DMC-ZS50 (DMC-TZ70, DMC-TZ71), Samsung NX500.

dowload adobe photoshop cc 2018

Canon EOS 5DS

Hỗ trợ Microsoft Dial

Hỗ trợ Microsoft Dial có nghĩa là cho phép người dùng truy cập các điều khiển quan trọng mà không phải dùng chuột. Điều khiển thông số Brush bao gồm kích thước, độ cứng, độ mờ, Flow và mượt.

Hỗ trợ xuất các tập tin PDF 3D

Photoshop CC hỗ trợ xuất các bản thiết kế 3D từ Photoshop như một tập tin 3D. Do vậy, các khách hàng và đồng nghiệp của bạn có thể xem, bình luận và sử dụng một cách dễ dàng trong Adobe Acrobat.

Yêu cầu hệ thống

Bộ xử lý: Intel® Pentium® 4 hoặc bộ xử lý AMD Athlon® 64 (2 GHz hoặc nhanh hơn).
Hệ điều hành: Windows 7/Windows 8 /Windows 8.1.
Bộ nhỡ RAM: 2 GB.
Dung lượng trống ổ cứng: 2 GB.
Độ phân giải màn hình tối thiểu 1024×768, 16-bit màu.
VRAM: 512MB.

Adobe Photoshop CC 2018 là một công cụ không thể thiếu đối với bất kỳ ai nếu muốn trở thành một designer chuyên nghiệp!

Vài thủ thuật hay khi sử dụng Adobe Photoshop CC 2018

Dowload – Tải phần mềm Adobe Photoshop CC 2018 miễn phí tại đây:   https://www.adobe.com/sea/products/photoshop/free-trial-download.html

Leave a Reply