Download – Tải Autodesk 3ds Max 2019 phần mềm dựng hình ảnh 3D

Autodesk 3ds Max là 1 trong những công cụ thiết kể đồ họa chuyên nghiệp tạo nên những hình ảnh 3D chất lượng cao trên các ứng dụng game, phim hoạt hình, hiệu ứng hình ảnh đồ họa hoặc bất kỳ mô hình 3D nào.

Autodesk 3ds Max 2019 Xây dựng hình ảnh 3D hiện rất được chú trọng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Autodesk 3ds Max là một trong những phần mềm chuyên nghiệp mà các chuyên viên đồ họa không thể nào bỏ qua. Cùng tìm hiểu các tính năng và Download Autodesk 3ds Max 2019 – Phần mềm dựng hình ảnh 3D trong bài viết dưới đây!

Hiện nay công nghệ 3D luôn được đặc biệt quan tâm trong tất cả các lĩnh vực. Tương tự như Photoshop một trong số những phần mềm chuyên nghiệp dựng hình ảnh 3D không thể nào không nhắc đến Autodesk 3ds Max. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về các tính năng và download Autodesk 3ds Max – Phần mềm dựng hình ảnh 3D nhé!

Downloa phan mem Autodesk 3ds Max   2019 thiet ke anh 3D chuyen nghiep

Download phần mềm Autodesk 3ds Max 2019 thiết kế ảnh 3D chuyên nghiệp

Đôi nét về phần Autodesk 3ds Max thiết kế ảnh 3D

Trong lịch sử phát triển, Autodesk 3ds Max được dựa trên nền tảng của hệ điều hành DOS, sau đó lại được Studio Kinetix thuộc tập toàn Autodesk mua lại bản quyền và phát triển. Phần mềm này có rất nhiều phiên bản, sau 8 phiên bản thì chính thức mang thương hiệu của Autodesk và đổi thành tên 3ds Max, sau này được cập nhật thành tên Autodesk 3ds Max.

Những tính năng nổi bật của khi download – tải phần mềm Autodesk 3ds Max

Autodesk 3ds Max có rất nhiều tính năng tích hợp với công nghệ hiện đại để mang về những hình ảnh 3D độ phức tạp và chất lượng cao.

Tính năng đầu tiên của phần mềm này là tạo những hình ảnh 3D phù hợp cho những công việc liên quan đến nghệ thuật như 3D trên phim, thiết kế game, các sản phẩm multimedia, bên cạnh đó còn cung cấp nhiều hiệu ứng đẹp trên phim hoạt hình.

Hình ảnh được thiết kế từ phần mềm Autodesk 3ds Max luôn chân thật và sống động nhờ công nghệ xử lý hiện đại. Dựa trên các tính năng khúc xạ và phản xạ, các hiệu ứng tô bóng luôn mang cảm giác thật cho người nhìn.
Một tính năng khác của phần mềm này là tích hợp với công cụ tạo hiệu ứng để tạo mô hình và cấu trúc của các vật thể như tóc, quần áo, ảnh động và tương tác giữa các nhóm vật thể trên khung hình.

Tinh nang hien dai khi tai Autodesk 3ds Max 2019 ve su dung thiet ke anh chuyen nghiep

Tính năng hiện đại khi tải Autodesk 3ds Max 2019 về thiết kế ảnh 3D chuyên nghiệp

Với công nghệ xử lý hiện đại, Autodesk 3ds Max tính toán rất chi tiết và tỉ mỉ để tạo được các vật thể với kích thước như mong muốn của người dùng.

Bên cạnh đó phần mềm còn có giao diện thân thiện và dễ sử dụng, người dùng chưa có kinh nghiệm đến chuyên viên thiết kế đồ họa đều dễ dàng dùng với các tính năng từ cơ bản lên nâng cao.

Hiện tại Autodesk 3ds Max phiên bản mới nhất đã được cập nhật thêm các tính năng mới và cải thiện những tính năng vốn có để mang lại hiệu quả làm việc tốt nhất cho người dùng.

Autodesk 3ds Max tích hợp những công nghệ hiện đại trong việc phân tích và xử lý các hoạt cảnh có kích thước lớn và độ phức tạp cao. Với các tính năng tạo khung hình, chế độ nhân bản, biên đổi theo đối tượng hoặc nhóm. Các thao tác được tối ưu hóa tạo nên tính tương tác chặt chẽ cho toàn bộ hoạt cảnh. Phần mềm sử dụng những công cụ xử lý nhanh chóng và dễ dàng.

Những cập nhật mới nhất khi tải Autodesk 3ds Max 2018 về chỉnh sửa ảnh

– Bổ sung 2 tính năng undo và redo trên thanh công cụ chính

– Cải tiến nhiều tính năng khác

Autodesk 3ds Max có khả năng tạo hiệu ứng đồ họa 3D với các hình ảnh sống động và thực tế. Tình năng lặp lại các quy trình cũng cho phép người dùng xem trước kết quả trên một không gian ba chiều để người dùng có những điều chỉnh cho phù hợp hơn.

Bryce Pro cũng là phần mềm tạo mô hình 3D hiệu quả, tùy chỉnh các đối tượng trong môi trường 3D sống động, Bryce Pro có thể thiết kế địa hình, nước và đại dương, bầu trời, mây, sương mù, thực vật… dưới dạng 3D.

Autodesk 3ds Max cung cấp nhiều hiệu ứng như sóng, hạt, nước, lửa, tuyết rơi, bóng đổ và vô số các màu sắc độc đáo cho việc tạo hình ảnh. Đồng thời các công cụ vẽ mô hình không gian ba chiều cũng có sẵn giúp người dùng tạo thỏa sức sáng tạo bằng khả năng của mình.

Giống với Autodesk 3ds Max, SketchUp cũng là trợ thủ đắc lực cho các kiến trúc sư trong việc thiết kế các mẫu nhà với tỷ lệ, kích thước, màu sắc như ý muốn. SketchUp tương thích với Google Earth đặt mẫu nhà vừa thiết kế lên hình ảnh khu vực có lô đất đó, xem xét sự phù hợp với toàn cảnh xung quanh

Su dung Autodesk 3ds Max 2019 de thiet ke anh 3d don gian hon bao gio het

Sử dụng Autodesk 3ds Max 2019 để thiết kế ảnh 3D đơn giản hơn bao giờ hết

Các tính năng chính của phần mềm Autodesk 3ds Max thiết kế ảnh 3D chuyên nghiệp:

Tạo hình ảnh dạng 3D.

Autodesk 3ds Max là phần mềm thiết kế đồ họa 3D được sử dụng cho việc tạo các hoạt cảnh 3D trên phim và các đoạn video nghệ thuật, phát triển game, thiết kế sản phẩm đa phương tiện multimedia, thiết kế các môi trường trực quan chuyên nghiệp, các hiệu ứng nghệ thuật trên phim hoạt hình…

Thiết kế những hình ảnh thật và sống động.

Những công nghệ xử lý hiện đại của tiện ích này mang lại những hình ảnh như ngoài đời thực với hiệu ứng tô bóng tạo độ cao, rộng và sâu cho các đối tượng như bóng cây, bóng người, ánh nắng mặt trời… dựa trên các tính năng khúc xạ và phản xạ tạo ảnh thật.

Tích hợp các công cụ tạo hiệu ứng.

Autodesk 3ds Max cung cấp các công cụ tạo mô hình và kết cấu vật thế, tạo hoạt cảnh, các hiệu ứng ảo, tạo ảnh động, hiệu ứng tóc và lông cho động vật, quần áo cho người, tạo tương tác cho các nhóm đối tượng trên khung hình 3D.

Công nghệ xử lý hiện đại.

Autodesk 3ds Max sử dụng những thuật tính toán rất chi tiết và cẩn thận giúp tạo các đối tượng với thể tích, kích thước, tỷ lệ, độ lớn như ý muốn. Đồng thời, người dùng có thể làm việc với nhiều dữ liệu và khung cảnh phức tạp, tạo nhanh mô hình hóa học vô cơ với Pro Booleans.

Giao diện tùy biến và dễ sử dụng.

Công cụ này có một giao diện với các tính năng từ cơ bản đến nâng cao, thích hợp với nhiều người dùng từ ít kinh nghiệm đến những nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp. Người dùng được phát huy khả năng sáng tạo các mô hình đồ họa sử dụng trong việc tạo phim, game, các mô hình xây dựng…Đây thực sự là một ứng dụng rất cần thiết cho bạn.

 

Download – Tải Autodesk 3ds Max 2019 phần mềm dựng hình ảnh 3D tại đây: https://www.autodesk.com

Leave a Reply