Download-Tải phần mền Avast Free Antivirus 2018 miễn phí

Đối với những chiếc máy tính cá nhân, gia đình thì mức độ bảo mật của người dùng sẽ chỉ dừng lại ở mức trung bình. Do đó, các bộ phần mềm diệt virus miễn phí như Avast Free Antivirus 2018 phiên bản mới nhất là một lựa chọn tuyệt vời giúp bạn bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn .

dowload phan men Avast Free Antivirus 2018

Giới thiệu Dowload phần mền Avast Free Antivirus 2018

Avast Free Antivirus 2018 là phần mềm diệt virus miễn phí mới nhất hỗ trợ cho người dùng những tính năng tuyệt vời để bảo vệ máy tính chống lại sự xâm hại của các nguy cơ tiềm ẩn cũng như virus đang rình rập sâm nhập . Nó cung cấp giải pháp tối ưu nhất và đi kèm với nhiều tính năng để có thể bảo đảm cho máy tính của bạn làm việc tốt nhất mà không cần phải lo sợ trước vấn đề xâm hại bởi phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp. Avast Free Antivirus hỗ trợ cho người dùng tối ưu bởi các hỗ trợ được tích hợp vào trình duyệt dựa trên công nghệ ảo hóa rát hữu ích giúp cho người dùng an toàn khi trực tuyến. Thêm vào đó, nó còn bảo vệ người dùng ngay lập tức sau khi cài đặt chương trình lên hệ thống để chắc chắn rằng các vấn đề được khắc phục trước khi chúng có cơ hội xâm hại đến dữ liệu của bạn.

Avast Free Antivirus 2018 là phần mềm được sinh ra và phát triển bởi hãng phần mềm nổi tiếng trên thế giới Avast Software. Hãng phần mềm này có trụ sở chính tại Praha, Cộng hoà Séc, nó được sáng chế và phát hành đầu tiên vào năm 1988. Phần mềm được phát triển và nâng cấp trong suốt 30 năm với nhiều phiên bản khác nhau.

Qua mỗi phiên bản được nâng cấp, nó khắc phục những lỗi cũ và nâng cấp những tính năng mới, công nghệ mới hiện đại hơn để hoàn thiện hơn về mọi mặt. Sản phẩm hoàn toàn được sử dụng miễn phí và đến thời điểm hiện tại đây có thể được xem là một trong những phần mềm diệt virus tốt nhất trên thế giới.

Avast Free Antivirus 2018 hỗ trợ 45 ngôn ngữ khác nhau, giúp người sử dụng trên toàn thế giới có thể hiểu và dễ dàng download, cài đặt lịch quét hiệu quả. Nó tương thích với tất cả các hệ điều hành phổ biến hiện nay từ Microsoft Windows, Mac OS X, IOS đến hệ điều hành mở Linux.

Các tính năng nỗi bật khi tải phần mền Avast Free Antivirus 2018

Ngăn chặn và loại bỏ các phần mềm độc hại:

như trên phần giới thiệu, phần mềm sẽ ngay lập tức quét hệ thống để ngăn chặn và loại bỏ các phần mềm độc hại. Các mối nguy hiểm trên hệ thống sẽ nhanh chóng bị phát hiện bởi chương trình và loại bỏ nhằm mang lại hiệu suất tốt nhất. Các nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu bởi các tin tặc sẽ được ngăn chặn tránh dữ liệu cá nhân của chúng ta bị mất cắp .

Bảo vệ tập tin hệ thống:

phần mềm được bao gồm chức năng File System Shield để bảo vệ tốt hơn cho các tập tin hệ thống chống lại sự sập đổ bởi sự xâm hại của tác nhân độc hại. Thêm nữa, nó sẽ thiết lập chức năng bảo vệ real-time và cho phép người dùng khởi chạy hoặc tắt các ứng dụng trên hệ thống.

An toàn khi dùng mail:

với chức năng Mail Shield, các thông tin được sử dụng trong email sẽ được bảo mật tốt hơn và giảm thiểu việc bị đánh cắp. Nó cho phép người dùng bảo vệ toàn bộ thông tin trong nội dung email bao gồm cả CC, BBC, hộp thư đến, hộp thư đi,… Ngoài ra nó còn cho phép bạn loại bỏ các email rác mà không cần thiết lập đồng thời loại bỏ các phần mềm độc hại và virus ẩn trong email.

dowload phan men Avast Free Antivirus 2018
Bảo vệ an toàn trực tuyến:

Avast Free Antivirus cũng thêm vào trình duyệt của bạn khả năng chống lại virus khi trực tuyến và đảm bảo cho bạn an toàn khi lướt web. Nó sẽ đưa ra lời cảnh báo nếu như bạn đang truy cập đến một địa chỉ web có hành vi lừa đảo hoặc chưa mã độc. Điều này là rất quan trọng bởi máy tính của bạn sẽ bị sụp đổ hoặc hư hỏng và bị đánh cắp dữ liệu nếu như không được bảo vệ an toàn bởi Avast Free Antivirus.

Quét và phát hiện virus trong các tập tin tải về:

hàng triệu mối đe dọa ẩn sâu trong các ứng dụng tải về rất nguy hiểm đến hệ thống, chương trình cũng sẽ quét trước các tập tin mà bạn tải về để chắc chắn rằng nó không bị nhúng mã độc. Bên cạnh đó, chức năng P2P Shield khá hữu ích được cung cấp bởi phần mềm sẽ tự động kiểm tra các tập tin khi chia sẻ qua hình thức này.

Diệt virus thông minh

Đây là phần mềm diệt virus được sử dụng công nghệ điện toán đám mây hiện đại nhất, giúp giảm được dung lượng của phần mềm. Ưu điểm này giúp tốc độ máy tính không bị ảnh hưởng khi phần mềm hoạt động, máy tính tuyệt đối không giật, lắc khi bạn vừa quét virus vừa làm việc.

Avast Free Antivirus 2018 được nâng cấp mới với giao diện hiện đại, đẹp mắt và dễ sử dụng. Chỉ cần một cú click chuột đơn giản là bạn đã có thể quét virus, nên dù bạn có là người không am hiểu về phần mềm cũng có thể sử dụng dễ dàng nó cho máy tính của mình.

Trình quét được cải tiến

Avast Antivirus Free nổi tiếng nhờ được lập trình thông minh, giúp bảo vệ được máy tính vào thời gian thực. Nó sẽ tự động phân tích các tệp không xác định, ngăn chặn virus, mã độc trước khi gửi cảnh báo đến bạn. Được cài đặt quét tìm tự động đảm bảo về vấn đề bảo mật, giúp giải quyết ngay khi có sự cố.

Ngoài ra, trong thời gian thực phần mềm không chỉ kiểm tra được những ứng dụng khi được cài vào mà còn kiểm tra ngay khi chúng ta sử dụng. Điều này giúp bảo vệ tuyệt đối sự tấn công đột ngột từ những ứng dụng tràn lan trên mạng.

Tính năng giám sát mạng wifi hiện đại

Với chế độ tự động dò những lỗi thường thấy trong mạng wifi, hạn chế được sự dùng chung mạng và phát tán virus qua đường này từ hacker. Ngoài ra, đối với những kẻ xấu lợi dụng kẽ hở để tấn công malware cũng được khắc phục nhờ thiết lập mật khẩu, add – on giúp máy tính được bảo vệ tuyệt đối.

Phiên bản mới còn được nâng cấp giúp khắc phục được khuyết điểm trước đó là không tương thích với những trò chơi game. Thì hiện tại, nó đã được cải tiến vượt bật là khi bạn chơi game, thông báo của hệ thống sẽ tạm dừng, không gây trở ngại trong quá trình chơi game của bạn.

Hiển nhiên, phiên bản Avast Free Antivirus 2018 vẫn được miễn phí sử dụng và vẫn đảm bảo được tất cả những tính năng diệt virus ưu việt nhất. Nếu bạn đang tìm phần mềm diệt virus thì đừng chần chừ mà hãy tải ngay phiên bản mới nhất này về sử dụng nhé.

Ưu điểm và nhược điểm của  Avira Free Antivirus 2018

Ưu điểm của Avast Free Antivirus 2018

Cài đặt phần mềm đơn giản: Avira Free Antivirus 2018, cài đặt nhanh và sạch. Tạo một tài khoản Avira để có được bảo vệ nhiều hơn, hoặc đăng ký với Dropbox để bắt đầu sao lưu các tập tin của bạn, thậm chí trước khi bạn khởi động phần mềm bảo mật.

Giao diện thân thiện: Phần lớn các công cụ của Avira được ghi rõ ràng, không có vị trí quảng cáo mất tập trung.

Bảo vệ máy tính hàng đầu: Với tính năng virus phát hiện mới của mình, Avira tiếp những tính năng về hiệu suất phát hiện cao.

Công cụ tiện lợi: Bạn có thể đặt lịch quét và bảo vệ cho máy tính của bạn, Việc của bạn chỉ là click chuột còn lại Avira sẽ tự làm những việc khi bạn đi ra ngoài.

dowload phan men Avast Free Antivirus 2018

Nhược điểm của Avast Free Antivirus 2018

Qua những ưu diểm nêu ở trên thì Avira Antivirus 2018 còn có mộ số những nhược điểm sau đây:

Không thể khắc phục được vấn đề nhanh chóng: Ngược lại với khả năng phòng chống virus cực tốt, Avira không có những tính năng rõ ràng như những phần mềm khác như quét với một cú nhấp chuột. Phiên bản lần này có quét virus nhanh nhưng để hiệu quả thì bạn vẫn phải chỉ định sẵn một mục tiêu cần quét.

Tách biệt Dropbox và tường lửa: Dropbox đã hợp tác của Avira mang đồng bộ đám mây an toàn cho máy tính của bạn, nhưng không có sự tích hợp giữa hai ứng dụng. Ngoài ra, Internet Firewall của Avira chỉ đơn giản là Windows Firewall cơ bản, không có nhiều sự hợp tác giữa các sản phẩm.

Kết luận:

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm nhẹ, miễn phí nhưng hiệu quả phòng chống virus tốt thì Avira Free Antivirus 2018 là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Bản cập nhật 2018 mang đến một quan hệ đối tác Dropbox nhưng không có tính năng mới mang tính cách mạng. Việc tích hợp một số những ứng dụng khác có mang đến một chút rắc rối nhưng không thể phủ nhận được tính năng mà nó mang lại cho bạn.

Phần mềm diệt virus Avast Free Antivirus có giao diện người dùng khá trực quan, đơn giản và dễ sử dụng. Nó cho phép bạn thao tác đơn giản và nhanh chóng để thực hiện được các chức năng mà bạn cần. Bên cạnh đó, việc hỗ trợ tiếng việt cũng được bao gồm nên bạn có thể sử dụng dễ dàng hơn nữa.

Avast Free Antivirus hoạt động tốt trên các máy tính đang sử dụng hệ điều hành Windows XP/Vista/7/8/8.1 mà không hề gặp bất kỳ một vấn đề nào. Chương trình sau khi cài đặt sẽ tự động khởi chạy cùng Windows để bảo đảm máy tính bạn luôn được bảo vệ tốt nhất

 

Tải dowload phần mền Avast Free Antivirus 2018 tại đây :

Click vào đây để tải free

 

Xem cách Tải dowload phần mền Avast Free Antivirus 2018 và sử dụng :

 

Leave a Reply