Download – Tải phần mềm thiết kế website: Dreamweaver 2018

Adobe Dreamweaver CC 2018 – Phần mềm thiết kế web tốt nhất hiện nay dùng để thiết kế web. Bất kỳ ai khi dấn thân vào lĩnh vực thiết kế, lập trình web đều đã ít nhất 1 lần trong đời biết đến phần mềm này của Adobe. Mỗi năm 1 tính năng Adobe không ngừng trang bị cho đứa con của mình thêm option để làm vừa lòng các lập trình viên. Vậy hãy cùng đi tìm hiểu phần mềm thiết kế web Adobe Dreamweaver CC 2018 có gì hot nhé

Download Adobe Dreamweaver CC 2018 – tai pham mem thiet ke website

Download Adobe Dreamweaver CC 2018 – Tải phần mềm thiết kế web mới nhất

 

Download Dreamweaver 2018 Có tầm quan trọng trong thiết kế website hiện nay như thế nào

Dreamweaver CC là gì?

Dreamweaver là phần mềm quan trọng trong lập trình php. Nó cũng là một công cụ rất hữu ích trong thiết kế web, khi sử dụng Dreamweaver bạn có thể thiết kế được nhiều trang web, ứng dụng web ở nhiều cấp độ khác nhau.

Dreamweaver CC là phần mềm mới nhất của Adobe Dreamweaver, mỗi khi ra phần mềm mới với nhiều tính năng nổi bật hơn các phiên bản trước đó. Dreamweaver CC giúp việc đồng bộ hóa với một số ứng dụng và dịch vụ của Creative Cloud, ngoài ra còn giúp bạn lập trình và thiết kế website nhanh và hiệu quả hơn.

Những tính năng nổi bật của phần mềm thiết kế website Dreamweaver CC 2018

Sử dụng Dreamweaver CC giúp bạn viết code nhanh hơn và  chính xác là một trong các tiêu chí quan trọng để đánh giá trình độ của một lập trình viên, đồng thời nó giúp cho quá trình lập trình web của bạn nhanh hơn.Khi sử dụng Dreamweaver CC, đặc biệt là sự trợ giúp của tính năng thiết kế CSS sẽ giúp bạn viết ra những code chuẩn nhất trong thời gian ngắn và giúp bạn ứng dụng các thuộc tính CSS hiệu quả.

Tính năng đồng bộ phần mềm Dreamweaver

Dreamweaver CC giúp bạn tìm kiếm và kết nối các thông tin dễ dàng hơn, bạn có thể truy cập bất cứ khi nào bạn muốn và ở bất cứ đâu chỉ cần có kết nối Internet.

Điều đặc biệt, khi cài đặt phần mềm Dreamweaver CC tức là bạn đã có quyền sử dụng Creatutive Cloud nên bạn có thể truy cập vào các thiết lập, tệp tin… bằng bất kỳ máy tính nào.

Source Code Pro dành cho Code view, Dreamweaver CC được cung cấp một kiểu chữ mới dễ đọc và dễ phân biệt được với các yếu tố khác trong trang web. Việc  này sẽ giúp công việc của bạn hiệu quả hơn rất nhiều, tăng hiệu suất làm việc của các nhà thiết kế.

Giao diện làm việc của phần mêm thiết kế website Dreamweaver CC 2018 tốt nhất hiện nay

Giao diện làm việc của phần mêm thiết kế website Dreamweaver CC 2018 tốt nhất hiện nay

Giao diện phần mềm thiết kế website này trực quan, dễ sử dụng và thân thiện với người sử dụng

Giao diện của Dreamweaver CC được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng vẫn đảm bảo các yếu tố đơn giản, dễ sử dụng và khả năng tùy chỉnh tốt, quy trình làm việc được rút gọn hơn…

Vd: phần viết code được sắp sếp các màu khác nhau và được đánh số thứ tự cụ thể nên bạn sẽ dễ dàng thao tác hay kiểm tra các code.

Bố cục Fluid grid:

Thiết kế responsive hiện đang phát triển rất mạnh và việc xây dựng các thiết kế responsive là điều tất yếu hiện nay. Dreamweaver CC sử dụng bố cục Fluid grid giúp bạn dễ dàng tạo ra các thiết kế responsive tương thích với nhiều loại thiết bị và màn hình khác nhau. Đây là một tính năng đặc biệt quan trọng của Dreamweaver CC mà các phiên bản trước không có.

Font chữ không giới hạn:

Bạn có quyền truy cập và sử dụng thư viện font chữ của Adobe Dreamweaver với tốc độ dowlad nhanh chóng, giúp thiết kế của bạn phong phú, đa dạng, đặc sắc hơn.

Khả năng tùy chỉnh cao,  với phiên bản Dreamweaver CC được tích hợp tính năng jQuery nên banh có thể đẽ dàng tùy chỉnh thiết kế của mình như thêm các tab, nút, thanh trượt.

Quan ly het suc tien loi trong dreamweaver cc 2018

Quản lý tiệ lợi và trực quan trong phần mềm thiêt kế website dreamweaver cc 2018

Về Adobe Dreamweaver CC 2018 – Phầm mềm code website số 1 hiện tại

Với phiên bản mới nhất, Adobe Dreamweaver CC 2018 Ứng dụng phần mềm thiết kế web mạnh mẽ nhất hiện nay phải kể đến đó là Dreamweaver cc, được viết bởi ngôn ngữ C++,  phần mềm Dreamweaver đã được hảng Adobe đưa lên tầm cao mới để xứng tầm với danh xưng được các lập trình viên thiết kế web sử dụng nhiều nhất hiện nay. Công cụ hỗ trợ mạnh mẽ, tốc độ xử lý nhanh không cầu kỳ nhiều về phần cứng. Nếu để so sách về chức năng của phần mềm thì quả thật khó có ứng dụng nào sánh bằng, bởi vì khi chúng ta code thì Dreamweaver sẽ tự động xuất danh sách các từ khóa trong ngôn ngữ ra cho chúng ta, vì nhiều lập trình viên đã phàn nàn nhiều về các thẻ trong ngôn ngữ HTML, các thuộc tính của CSS, nó rất nhiều do vậy mỗi khi các lập trình viên quên và cách sử dụng của nó thì có thể sử dụng phần mềm này để phân tích và học hỏi thêm.

Phần mềm thiết kế website Dreamweaver hiện tại được gã khổng lồ Adobe phát hành dưới hình thức dùng thử và trả phí, chúng ta sẽ sử dụng bản trả phí trong khoảng thời gian nhất định trước khi có ý định rút hầu bao ra có mua bản quyền hay không. Điều đó tạo cho bạn 1 môi trường làm việc mới, cũng dần như làm quen dần với phần mềm mà không phải mất tiền khoảng thời gian đầu.

Adobe Dreamweaver được ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997 cho đến thời điểm hiện tại thì Dreamweaver đã hỗ trợ được rất nhiều ngôn ngữ lập trình web như ActionScript, ASP, C#, CSS, ColdFusion, EDML, XHTML, XML, XSLT, HTML, Java, JavaScript, PHP, VB, VBScript, WML.

Adobe Dreamweaver CC là một trong những ứng dụng hiện nay được rất nhiều người quan tâm và sử dụng rộng rãi. Vì sao nó lại được yêu thích và sử dụng nhiều như vậy? Để tìm hiểu thêm về Download Adobe Dreamweaver CC – Phần mềm thiết kế web mới nhất, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Cũng tương tự như Photoshop thế nhưng Dreamweave lại thiên về Web nhiều hơn.

Hiện nay, Adobe Dreamweaver CC là một trong những phần mềm thiết kế web mới nhất được rất nhiều người sử dụng và ngày càng phổ biến rộng rãi. Để biết thêm chi và lý do tại sao phầm mề thiết kế web Adobe Dreamweaver CC lại là phần mềm thiết kế website được ưu chuận nhất hiện nay, mời các bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Giới thiệu về phần mềm  Adobe Dreamweaver CC – Phần mềm thiết kế web mới nhất 2018
Adobe Dreamweaver CC hay còn  gọi với tên gọi là Adobe Dreamweaver CS6. Đây là một trong những phần mềm dùng để thiết kế những trang web, chỉnh sửa website một cách chuyên nghiệp, do hãng Adobe sáng tạo và phát triển. Adobe Dreamweaver CC sở hữu các giao diện trực quan, vì vậy thật dễ dàng để tạo ra các website HTML và các ứng dụng di động khác.

Hỗ trợ môi trường làm việc chuyên nghiệp trong phần mềm Dreamweaver CC 2018

Hỗ trợ môi trường làm việc chuyên nghiệp trong phần mềm Dreamweaver CC 2018

Các tính năng chính không thể bỏ qua của Adobe Dreamweaver CC 2018

  • Cung cấp nhiều chế độ thiết kế Code.

Adobe Dreamweaver cung cấp 3 chế độ làm việc với các đoạn mã code, bạn có thể làm việc trong chế độ toàn màn hình là Code hoặc vừa là Code vừa xem thiết kế hoặc chỉnh sửa Code trên giao diện thiết kế.

  • Adobe Dreamweaver CC Là công cụ viết các ngôn ngữ lập trình.

Bạn có thể sử dụng tiện ích này để tạo ra các đoạn mã Code thuộc các ngôn ngữ lập trình cơ bản như PHP, ASP, ASP.NET, HTML, XHTML, JavaScript, XML, Ajax..

  • Cung cấp nhiều giao diện trang Web.

Bạn có thể sử dụng để thiết kế các trang Web dựa trên các mẫu giao diện được cung cấp sẵn hoặc sử dụng những kinh nghiệm đã học được để thiết kế trang Web của mình.

  • Tích hợp chỉnh sửa các đoạn mã Code trên điện thoại di động.

Tính năng mới nhất của Adobe Dreamweaver chính là khả năng thêm các đoạn mã jQuery trực tiếp bằng điện thoại di động. Chương trình hỗ trợ các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

  • Phần mền giúp kết nối các cơ sở dữ liệu nhanh chóng.

Chương trình có khả năng kết nối các cơ sở dữ liệu được tạo ra và viết bằng các phần mềm hỗ trợ như Microsoft Access, My SQL, SQL Server, Oracle.

  • Adobe Dreamweaver CC giúp chỉnh sửa các file CSS.

Adobe Dreamweaver cho phép bạn thay đổi màu sắc, màu nền, kích thước chữ, màu sắc của các đường link, xây dựng lại các menu… sao cho phù hợp với trang Web của bạn.

File CSS là nhân tố quyết định tạo nên các trình bày cũng như bố cục của một trang Web, từ banner, các khung hình đều được đặt trong CSS.

Chương trình sẽ hiển thị các dòng đã được bôi đen trong mã CSS để bạn dễ dàng nhận biết và thay đổi chúng.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi trực tiếp các đoạn mã CSS này bằng cách bôi đen trực tiếp các đối tượng ngay trên giao diện đang trong quá trình thiết kế.

  • Hỗ trợ các trang Web trên nhiều giao thức khác nhau.

Adobe Dreamweaver cc 2015 giúp bạn đưa những trang Web của mình lên Internet để xem trực tiếp thông qua các giao thức được hỗ trợ như FTP, FTPS.

Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm thiết kế website tốt nhất hiện nay: Dreamweaver CC 2018

Download Adobe Dreamweaver CC 2018 – Tải phần mềm thiết kế web mới nhất tại đây: https://www.adobe.com/products/dreamweaver/free-trial-download.html

Leave a Reply