Download – Tải phần mềm Microsoft Office 2013 miễn phí

Download – Tải phần mềm Microsoft Office 2013

Microsoft Office là một ứng dụng văn phòng không thể thiếu trên máy tính, nó hỗ trợ các thao tác làm việc với văn bản, bảng tính, thống kê … nên từ người dùng cá nhân tới doanh nghiệp đều phải cần tới . Hiểu được việc làm việc trên Microsoft Office sẽ cần tới nhiều trải nghiệm tốt hơn, tiện ích hơn cho người dùng, Microsoft đã ra mắt Microsoft Office Professional Plus 2013 – một phiên bản mới với những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

download tai phan mem office 2013

Những thay đổi trong bản microsoft office 2013 :

Giao diện được thiết kế lại

Màn hình làm việc của các ứng dụng trong Office 2013 được tối giản một cách khoa học khiến các đường bo viền khiến ứng dụng trông thanh thoát và nhẹ nhàng đẹp mắt hơn hơn. Với giao diện mới của microsofr Office 2013, bạn sẽ không còn cảm thấy mình đang làm việc trên một cửa sổ ứng dụng vì giao diện phẳng gần như tuyệt đối .Ngoài giao diện mặc định của Office 2013 , Microsoft Office còn cho phép bạn thay đổi Theme và Background của cửa sổ làm việc tạo ra sự sáng tạo vào môi trường làm việc tốt hơn . Để chỉnh sửa được những cái này này bạn chỉ cần vào File > Account và tùy chọn theo ý thích của mình.

Phần mềm Microsoft office 2013 còn được hỗ trợ cả đọc, xem chứ không chỉ viết

Một trong những cải tiến rất tuyệt vời và dễ thấy nhất trên ứng dụng Word mới của Microsoft là hỗ trợ tính năng Read Mode ( chế độ đọc) trên ứng dụng. Với tính năng này, các thành phần chỉnh sửa trên thanh công cụ của ứng dụng sẽ bị ẩn đi và bạn có thể đọc ứng dụng như đang đọc một quyển sách với thanh điều hướng mục lục nằm ở bên trái của màn hình.

Ngoài ra, Microsoft Word 2013 cũng tự động lưu bookmark trang cuối cùng mà bạn đang làm việc trước khi đóng tài liệu lại, việc này giúp hỗ trợ tốt hơn khi bạn mở lại và làm việc tiếp với đoạn văn bản đang chỉnh sửa.

Nếu đang làm việc với máy tính kết nối mạng Internet, bạn có thể chèn và xem video trực tiếp trong Microsoft Word 2013 mà không cần rời khỏi ứng dụng. Tính năng chụp ảnh màn hình và chèn vào luôn văn bản từ công cụ có sẵn trên Word 2013 cũng là một cải tiến đáng kể giúp nhiều người đỡ phải lúng túng khi cần chèn một ảnh từ ứng dụng trên màn hình.

Tải phần mềm Microsoft Excel 2013 – Tích hợp thêm công cụ phân tích dữ liệu

Microsoft Excel 2013 có một số tính năng mới hấp dẫn mà lại rất hữu dụng, nó giúp cho việc nhập, phân tích và trình bày dữ liệu trở nên dễ dàng và nhanh hơn hơn nhiều.

Tính năng mới đầu tiên là Flash Fill – tính năng này sẽ tự tách các thành phần trong 1 ô dữ liệu theo một mẫu có sẵn. Ví dụ: nếu bạn có một bảng dữ liệu với Họ tên đầy đủ của nhân viên, nhưng lại muốn tách dữ liệu Họ đệm và Tên thành hai cột khác nhau, Flash Fill sẽ giúp bạn làm điều này. Chỉ cần bạn nhập vào dòng họ tên đầu tiên cách chia tách dữ liệu, việc còn lại hãy để Flash Fill làm giúp .

Tính năng thứ đến là Quick Analysis giúp bạn phân tích nhanh một dữ liệu ngay khi vừa bôi đen chúng. Với những tùy chọn trong Quick Analysis, việc định dạng cũng như phân tích tổng kết dữ liệu của bạn trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều.

Microsoft PowerPoint 2013 – Thiết kế khoa học , cộng tác dễ dàng

Một số tính năng được cải tiến trong Microsoft PowerPoint tương tự như đối với Word 2013, đó là xem bản trình chiếu ở chế độ đọc, khả năng thêm ảnh chụp màn hình mà không cần rời khỏi dữ liệu, chèn một ảnh được tìm kiếm từ trên mạng ngay trong PowerPoint và một số tính năng khác chờ bạn khám phá.

Với PowerPoint 2013 sẽ giúp bạn điều chỉnh các đối tượng thiết kế trong bản trình chiếu một cách đơn giản và dễ dàng hơn bằng các tùy chọn sẽ hiển thị ở thanh bên phải khi chọn một đối tượng.

Với phiên bản Microsoft office 2013 này còn tăng cường hỗ trợ chạy nhiều định dạng video trên PowerPoint, ngoài ra bạn có thể bổ sung nhạc nền cho toàn bộ bản trình chiếu của mình.

Microsoft PowerPoint 2013 cho phép bạn trình chiếu ở hai màn hình: một cho khán giả, một cho mình. Ở màn hình trình chiếu cho mình (Presenter View) bạn có thể dễ dàng xem các ghi chú của slide hiện tại cũng như xem trước được màn hình slide kế tiếp là gì.

Một Outlook mới hoàn toàn

Một điểm mới rất ấn tượng nhất trong bộ Microsoft Office 2013 lần này có lẽ là một Outlook rất thoáng và dễ nhìn với phần panel bên trái được tối giản tối đa để dành “đất vàng” cho trải nghiệm email mottj cách tốt nhất . Toàn bộ phần danh sách hộp thư, quản lý thư mục, lịch biểu, tin nhắn và tác vụ sẽ chỉ còn các biểu tượng icon, và sẽ mở rộng hơn khi bạn hover vào biểu tượng.

Microsoft OneNote, Publisher và thêm một số ứng dụng khác đi kèm

Tất cả các ứng dụng đi kèm khác của bộ Microsoft Office Professional Plus 2013 đều được “hưởng lợi” từ thiết kế đến tính năng tương tự như các sản phẩm cốt lõi trong bộ Office: như một giao diện phẳng, đẹp và đầy cá tính; khả năng chia sẻ mạnh mẽ; khả năng chụp ảnh màn hình từ công cụ tích hợp trong ứng dụng; có thể nhúng các bảng tính Excel hay Visio và dữ liệu sẽ tự động thay đổi ngay khi bảng tính gốc có thay đổi… và nhiều tính năng khác nữa.

hãy download Office Professional 2013 phiên bản dùng thử 60 ngày cho phép trải nghiệm tất cả các tính năng có trong phiên bản trả tiền. đường link tải chúng tôi để ở cuối bài viết này

Download phần mềm Microsoft Office 2013

Yêu cầu hệ thống:
Máy tính và bộ vi xử lý: 1 gigahertz (Ghz) hoặc bộ vi xử lý nhanh hơn với hướng dẫn thiết lập SSE2.
Bộ nhớ (RAM): 1 gigabyte (GB) RAM (32 bit), 2 gigabytes (GB) RAM (64 bit).
Ổ cứng: 3,0 gigabyte (GB).
Màn hình: tăng tốc phần cứng đồ họa đòi hỏi một card đồ họa DirectX10 và độ phân giải 1024 x 576.
Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows Server 2008 R2, hoặc Windows Server 2012.
Trình duyệt: Microsoft Internet Explorer 8, 9, hoặc 10; Mozilla Firefox 10.x hoặc mới hơn; Apple Safari 5; Google Chrome 17.x.
Phiên bản .NET: 3,5, 4,0 hoặc 4,5
Đa cảm ứng: một thiết bị cảm ứng được yêu cầu để sử dụng bất kỳ chức năng đa cảm ứng. Tuy nhiên, tất cả các tính năng và chức năng luôn luôn có sẵn bằng cách sử dụng một bàn phím, chuột, hoặc thiết bị đầu vào tiêu chuẩn khác. Lưu ý rằng tính năng cảm ứng mới được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 8.
Yêu cầu bổ sung: một số chức năng có thể khác nhau, dựa trên cấu hình hệ thống. Một số tính năng có thể yêu cầu bổ sung hoặc nâng cao phần cứng, hay kết nối máy chủ.

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2013 :

Bước 1: Sau khi download file cài đặt Office ở link cuối bài viết về bạn dùng WinRAR để giải nén file. Sau đó bạn chạy file cài đặt Setup.exe để bắt đầu cài đặt.

Bước 2: Sau khi chạy file cài đặt Office 2013 bạn sẽ thấy bảng cài đặt đầu tiên hình dưới. Bạn tick vào I accept the terms of this agreement để đồng ý với điều khoản của Microsoft và click Continue.

Bước 3: Ở đây, bạn có thể click Install Now để cài đặt tất cả các ứng dụng có trong Microsoft Office 2013 hoặc Customize để lựa chọn ứng dụng cần cài. Ở đây mình sẽ click vào Customize để chọn cài những thứ mình cần dùng.

Bước 4: Đến đây, những ứng dụng không muốn cài đặt bạn click vào nó và chọn vào Not Available. Điểm mới trong Office 2013 là có thêm 2 ứng dụng mới là Microsoft SkyDrive Pro và Microsoft Lync. Sau khi bỏ những ứng dụng không cần cài xong thì bạn click Install Now để cài đặt.

Bước 5: Tiến trình cài đặt diễn ra khoảng vài phút sau khi xong nó sẽ hiện như sau. Bạn chỉ cần click vào Close là xong.

Vậy là bạn đã cài đặt Office 2013 xong rồi đó

 

Office 365 là một dịch vụ đăng ký dựa trên nền tảng đám mây giúp tập hợp những công cụ phù hợp nhất phục vụ cho cách thức làm việc ngày nay của mọi người. Qua việc kết hợp các ứng dụng hàng đầu như Excel và Outlook với các dịch vụ đám mây mạnh mẽ như OneDrive và Microsoft Teams, Office 365 sẽ giúp mọi người tạo và chia sẻ ở mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Download Microsoft Office 2013 là bộ phần mềm tin học văn phòng kế nhiệm của office 2010, sở hữu khá nhiều tính năng hữu ích, Office với tên mã là 15 đã gây xôn sao trong dư luận đặt biệt thiết kế khá bắt mắt, hình ảnh phẳng ở các gốc cho thấy một sự tinh tế trong việc phát triển bộ phần mềm này, cũng như những bộ phần mềm trước, Microsoft đã tích hợp nhiều hơn những công cụ phục vụ cho công việc, hiện nay đa phần các máy tính điều sử dụng phiên bản 2013 mặt dù phiên bản 2016 mới ra mắt nhưng chưa thân thiện bằng.

Đã ra mắt khá lâu nhưng Office 2013 luôn được đón nhận hết sức tích cực và hiện tại thị phần của bộ tin học văn phòng này chiếm đa số, có thể con số đó còn lớn hơn cả Office 2016, nhưng vù vậy, Office 2013 vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu và là Office tiên phong trong việc chuyển đỗi định hướng giao diện phẳng của phần lớn ứng dụng được ra đời phục vụ cho công việc thường ngày.

 

Vài thủ thuật hay khi sử dụng Office 2013

Dùng thử Office 365 miễn phí với đường dẫn này:

Download – Tải phần mềm Microsoft Office 2013 miễn phí tại đây: https://products.office.com/vi-vn/try

Leave a Reply