Download – Tải phần mềm Adobe Dreamweaver CS6 thiết kế Webisite

Tải phần mềm Adobe Dreamweaver CS6 thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay luôn là từ khóa tìm kiếm của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt Adobe Dreamweaver CS6 nhận được sự quan tâm của rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Marketing. Vậy Adobe Dreamweaver CS6 tại sao lại được xem là một phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp?

Adobe Dreamweaver là một công cụ xử lý mạnh mẽ dành cho những người thiết kế web, người dùng có thể tự mình lập trình và phát triển ứng dụng web ở nhiều cấp độ. Nếu chỉ dừng ở mức độ hiểu biết chưa nhiều về các ngôn ngữ lập trình web thì Dreamweaver vẫn đáp ứng được nhu cầu thiết kế Website chuyên nghiệp.

Download Adobe Dreamweaver CS6 – Thiết kế website chuyên nghiệp được biết đến là một trong những phần mềm hỗ trợ rất tốt cho con người trong việc thiết kế hình ảnh, chỉnh sửa website. Adobe Dreamweaver CS6 cho phép người dùng có thể tùy chỉnh theo ý muốn của mình mà không cần bất kỳ một kiến thức cơ bản nào về lập trình web. Vậy Adobe Dreamweaver CS6 do hãng nào sản xuất, có những tính năng gì nổi bật,… hãy cùng tìm hiểu nhé.

dowload phan mem adobe dreamweaver cs6 thiet ke website chuyen nghiep

Download phần mềm adobe dreamweaver cs6 thiết kế website chuyên nghiệp

Giới thiệu phần mềm thiết kếwebsite Adobe Dreamweaver CS6

Adobe Dreamweaver CS6 được biết đến là một trong những phần mềm thiết kế website, lập trình web và tạo website một cách chuyên nghiệp nhất.

Adobe Dreamweaver CS6 dễ dàng làm việc trên các giao diện website bằng css/html. Thậm chí nó còn hỗ trợ giao diện CSS3/HTML5 và giao diện jquery Mobile.

Adobe Dreamweaver CS6 được sử dụng ngôn ngữ lập trình web đa dạng khác nhau đem lại sự tùy biến cho người dùng. Nó có thể sử dụng các ngôn ngữ như: ASP, PHP, JAVA,…
Tính năng của Adobe Dreamweaver CS6
Download Adobe Dreamweaver CS6 là công cụ xử lý website rất dễ sử dụng. Tính năng được cập nhập mới nhất của Adobe Dreamweaver CS6 đó là cho phép người dùng có thể thiết kế một website theo ý muốn trên các thiết bị khác nhau. Ngoài ra Adobe Dreamweaver CS6 còn có các tính năng nổi bật như:

  • Phần mềm có thể giúp các lập trình viên dễ dàng chỉnh sửa cấu trúc của website từ bên trong. Nhờ phần mềm được thiết kế theo kiểu mã nguồn mở.
  • Nhờ tính năng xem trước Adobe Dreamweaver CS6 có thể cho phép người dùng dễ dàng kiểm tra được các giao diện của website một cách nhanh chóng.
  • Adobe Dreamweaver CS6 cho phép người dùng nhập các font chữ đẹp, bắt mắt để làm cho giao diện web trở nên nổi bật hơn.
  • Ngoài ra phần mềm còn cho phép người dùng có thể đồng bộ dữ liệu để thực hiện cho việc thiết kế và lập trình web.
  • Có thể nói Adobe Dreamweaver CS6 là một phần mềm được cải tiến từ rất nhiều phiên bản khác nhau. Trải qua thời gian dài thử nghiệm và Download Adobe Dreamweaver CS6 đã trở thành một trong những phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đang phân vân nên sử dụng phần mềm nào để tiện lợi khi sử dụng, Adobe Dreamweaver CS6 sẽ là một lựa chọn khiến cho bạn hài lòng.
Nhung tinh nang moi khi tai phan mem Adobe-Dreamweaver-CS6

Những tính năng mới khi tải phần mềm Adobe Dreamweaver CS6 thiết kế website

Các tính năng ưu việt của phần mềm Adobe Dreamweaver CS6 thiết kế Webisite

Người dùng không chuyên chỉ việc cần tìm cho mình một mẫu trang web vừa ý trên Internet, dùng công cụ soạn thảo thông thường để chỉnh sửa hay thêm bớt một số thành phần, rồi tạo ra một Template để áp dụng cho toàn bộ Website.

Ngoài những tính năng kéo thả để xây dựng trang web, Dreamweaver còn cung cấp một môi trường viết mã với đầy đủ chức năng bao gồm các công cụ viết mã (như tô màu mã, bổ sung thẻ tag, thanh công cụ mã), hỗ trợ các ngôn ngữ lập trình thông dụng HTML, CSS, Javascript, ASP VBScript, PHP hay XML. Nếu muốn xây dựng các ứng dụng web động chạy trên công nghệ máy chủ ASP.NET, ASP, JSP và PHP thì Dreamweaver hoàn toàn có thể đáp ứng được các dự án lớn này.

Giao diện sử dụng được bố trí trực quan và thân thiện với người sử dụng, khu vực soạn thảo đoạn mã được đánh số thứ tự ở các dòng và có tô màu theo từng thẻ giúp tiện cho việc theo dõi, kiểm tra. Ngoài giao diện mặc định, chương trình còn hỗ trợ nhiều dạng giao diện với cách bố trí ví trí thanh công cụ khác nhau, tại tính năng Designer (đối với phiên bản Dreamweaver CS5).

Tạo thư mục chứa bộ web trên  Adobe Dreamweaver CS6

Trước khi bắt tay vào việc tạo ra một trang web thì công việc đầu tiên của người thiết kế là phải tạo ra một thư mục để chứa toàn bộ những gì liên quan đến trang web, ví dụ webserver.

Trong thư mục đó, bạn sẽ tạo tiếp các thư mục khác dùng để chứa dữ liệu như:

Thư mục Image dùng để chứa toàn bộ hình ảnh của trang web.

Thư mục Flash dùng để chứa những tập tin flash, video clip, …

Thư mục Data dùng để chứa dữ liệu

Và các thư mục khác tùy theo mục đích của người tạo web.

2. Tạo mới một trang web

Khởi động Dreamweaver, trong cửa sổ đầu tiên của chương trình chọn HTML để mở một trang tài liệu mới. Hoặc vào menu File, chọn New. Trong mục Blank Page chọn HTML và bấm vào nút Create để khởi tạo một trang mới

3. Lưu một trang web

Trước khi bắt tay vào thiết kế, bạn nên lưu trang web lại bằng cách vào menu File, chọn Save hoặc Save as. Sau đó lưu trang web vào thư mục chứa bộ web với dạng *.html. Lưu ý, trang chủ của website bắt buộc phải đặt tên là index.html và phải được lưu ngay trong thư mục chứa bộ web.

4. Định dạng trang web trênphần mềm Adobe Dreamweaver CS6 thiết kế Webisite

Sau khi lưu lại trang web thành công, vào menu Modify chọn Page Properties để cài đặt định dạng cho trang web.

Trong hộp thoại Page Properties bạn chỉnh các thông số sau

+ Background image: Chọn Browse và duyệt đến tập tin ảnh dùng làm nền cho trang web.

+ Background: Bấm vào nút bảng màu và chỉ ra màu nền cho trang web.

+ Text: Chỉ định màu chữ mặc định.

+ Link: Chỉ định màu chữ mặc định khi bạn tạo liên kết cho nó.

+ Left margin: Nhập vào khoảng cách lề trái so với nội dung trang web.

+ Top margin: Nhập vào khoảng cách lề trên so với nội dung trang web.

+ Margin width: nhập vào độ rộng của trang web.

+ Margin height: nhập vào độ cao của trang web.
+ Title: Nhập tiêu đề của trang web.

+ Các mục khác cứ để mặc định.

Download – Tải phần mềm Adobe Dreamweaver CS6 thiết kế Webisites tại đây: https://www.adobe.com/products/dreamweaver.html

Leave a Reply