Download -Tải phần mềm Adobe Photoshop Lightroom CC

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về thông tin và các tính năng nổi bật của phần mềm Adobe Photoshop Lightroom. Có thể nói rằng đây là phần mềm chỉnh sửa ảnh vô cùng hiệu quả mà bạn nên dùng thử một lần.

Download phần mềmAdobe Photoshop Lightroom CC – Được biết đến là một phần mềm chỉnh sửa ảnh thô hiệu quả, Adobe Photoshop Lightroom CC được rất nhiều nhà thiết kế và các nhiếp ảnh gia ưa chuộng. Vậy bạn đã biết gì về phần mềm này chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu thêm về phần mềm này nhé!

Giới thiệu về phần mềm  Adobe Photoshop Lightroom CC chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Phần mềm xử lý ảnh thô Adobe Photoshop Lightroom CC được sản xuất bởi tập đoàn phần mềm máy tính Adobe Systems Incorporated có trụ sở tại Hoa Kỳ. Cùng với Adobe Photoshop, nó cũng là một phần mềm chỉnh sửa ảnh. Ngoài ra, nó đặc biệt hữu hiệu cho các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế.

Adobe Lightroom ra đời dựa trên cơ sở thay thế dần cho Adobe Bridge. Adobe Lightroom được Adobe giới thiệu như một công cụ hoàn toàn mới giúp cho những người chuyên nghiệp và không chuyên nghiệp xử lý ảnh tốt hơn trong giai đoạn đầu. Ý tưởng cơ bản của Lightroom là khả năng kết hợp chỉnh sửa ảnh và quản lý thư viện ảnh.
Nó giúp người dùng chỉnh sửa được nhiều ảnh cùng một lúc và luôn lưu giữ file gốc để đảm bảo giữ nguyên bản gốc cho người dùng. Hiện phần mềm này đã có sẵn cho nền tảng Windows và MascOS. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ các phiên bản di động trên IOS và Androind với tên là Lightroom Mobile.

Download phan mem Adobe Photoshop Lightroom CC chinh sua anh chuyen nghiep

Download phần mềm Adobe Photoshop Lightroom CC phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Những tính năng nổi bật của phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop Lightroom CC

Chỉnh sửa ảnh, blend chuyên nghiệp và đơn giản

Tuy Adobe Photoshop Lightroom ít công cụ chỉnh sửa và không có các layer như Photoshop nhưng các nhiếp ảnh hay nhà thiết kế vẫn có thể chỉnh sửa một cách chuyên nghiệp. Các chỉnh sửa mà Photoshop Lightroom mang lại đó là: chỉnh sửa độ tương phản, cân bằng sáng tối, tạo độ nét, độ tương phản, màu sắc,… cho một hoặc nhiều ảnh. Qua đó giúp bức ảnh thêm tự nhiên và mang tính thẩm mỹ cao.

Khả năng xử lý ảnh RAW ấn tượng có trong phần mềm Adobe Photoshop Lightroom CC

Bằng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp trên Lightroom, các bức ảnh RAW của người dùng có thể biến hóa trở thành một bức ảnh hoàn toàn khác biệt. Là phần mềm giúp bạn tha hồ thực hiện các bước điều chỉnh ảnh mà không cần suy nghĩ đến giảm chất lượng ảnh, Bạn cũng có thể dễ dàng đưa ảnh trở vị trạng thái ban đầu chỉ với một cái click chuột.

Nhung tinh nang moi khi tai phan mem Adobe Photoshop Lightroom CC

Những tính năng mới khi tải phần mềm Adobe Photoshop Lightroom CC

Quản lý bộ sưu tập thông minh với Adobe Photoshop Lightroom CC

Lightroom có cơ chế quản lý hình ảnh thông minh, nó phân chia theo các bộ sưu tập hình ảnh khác nhau. Do đó người dùng có thể dễ dàng bảo toàn được ảnh gốc, trong khi vẫn có được kết quả chỉnh sửa ảnh như mong muốn. Với dung lượng rất nhẹ, không chiếm nhiều dung lượng ổ cứng như thông tin chỉnh sửa ảnh trên phần mềm Adobe Photoshop.

Tính năng mới mà không mới trong Adobe Photoshop Lightroom CC chuyên nghiệp về sửa ảnh

Chỉnh sửa ảnh thô với đầy đủ những tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản.
Chỉnh sửa ảnh không phá hủy.
Xử lý tất cả mọi việc từ thu thập ảnh từ thẻ nhớ của máy ảnh, đến tổ chức, chỉnh sửa, chia sẻ và in ảnh.
Hỗ trợ các thư mục ảo, các từ khóa giúp theo dõi hình ảnh dễ dàng.
Tạo slideshow hoặc một cuốn sách ảnh.

Photoshop Lightroom bao gồm 5 giai đoạn riêng biệt mà những bức ảnh có thể đi qua để đạt được kết quả cuối cùng, bạn có thể dễ dàng chuyển giữa các giai đoạn này với chỉ một cú nhấp chuột. Để chính xác hơn, bạn có thể truy cập vào một thư viện ảnh, quản lý và chọn những hình ảnh mà bạn quan tâm, thực hiện các chỉnh sửa thực tế, xem và chỉnh sửa các siêu dữ liệu và thêm một vị trí trong phần Map. Bên cạnh đó, bạn có thể tạo các album hoặc slide trình chiếu ở các khu vực riêng, xuất thư viện ảnh sang trang web một cách dễ dàng.

Adobe Photoshop Lightroom không có những layer, ít công cụ chỉnh sửa ảnh hơn so với Photoshop CC, nhưng với những chỉnh sửa cần thiết nhất cho các nhiếp ảnh gia, Lightroom vẫn đáp ứng đầy đủ.

Các chỉnh sửa có thể thực hiện như: tiếp xúc, độ sáng, độ tương phản, độ nét, độ rung, HSL, màu sắc, các chi tiết, hiệu ứng và hiệu chuẩn máy ảnh. Các chi tiết có thể được tối đa hóa bằng cách thêm vào bóng tối hoặc làm sáng và điều chỉnh chúng, trong khi các tính năng giảm ồn, đảm bảo một cái nhìn tự nhiên cho bức ảnh của bạn.
Ngoài ra, bạn có thể xem biểu đồ của ảnh, cắt chúng, sử dụng ngay tại chỗ hoặc loại bỏ hiện tượng mắt đỏ red-eye, tận dụng lợi thế của những bộ lọc, thiết lập một nhãn màu và tạo bản sao ảo. Với khả năng mở hai bức ảnh cạnh nhau, nhờ đó bạn có thể so sánh các hình ảnh đã được sửa với phiên bản gốc của nó.
Những điều khiển cần thiết cho tinh chỉnh cân bằng trắng, chỉnh quang sai màu sắc, ống kính, điều chỉnh góc độ cũng như độ sắc nét hình ảnh thông minh giúp tăng cường các chi tiết ảnh mà không cần chèn thêm các yếu tố bên ngoài.
Điều khiến cho nhiều người ưa chuộng Lightroom hơn Photoshop CC vì nó đơn giản hơn, chỉnh sửa đến vài ngàn bức ảnh nhưng không làm nặng máy tính. Trong Lightroom tất cả các thay đổi sau khi chỉnh sửa trên bức ảnh sẽ được lưu vào một file catalog rất nhỏ, thay vì lưu vào file PSD nặng đến vài chục MB như của Photoshop CC.

Bởi những công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ của mình, Adobe muốn hướng Adobe Photoshop CC đến việc thiết kế, xử lý đồ họa. Còn bạn, nếu chỉ cần xử lý ảnh không quá cầu kỳ đến từng chi tiết thật nhỏ, hãy sử dụng Adobe Photoshop Lightroom. Bởi nó có cũng có các công cụ chỉnh sửa ảnh cần thiết, chi tiết. Khi cần đến những tính năng chuyên sâu hơn của Photoshop CC hãy sử dụng thêm Adobe Bright.

Download -Tải phần mềm Adobe Photoshop Lightroom CC tại đây: https://www.adobe.com/products/photoshop-lightroom/free-trial-download.html

Leave a Reply