Download – Tải phần mềm Photoshop CS6 32/64bit chỉnh sửa ảnh

Như chúng ta đều biết photoshop là một trong những phần mềm đồ họa thiết kế, chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay. Nhắc tới việc chỉnh sửa ảnh chắc hẳn photoshop sẽ là cái tên đầu tiên được mọi người nghĩ tới, đây là một trình biên tập đồ họa mạnh mẽ dành cho cả những người chuyên và không chuyên. Photoshop được sử dụng rộng rãi hướng tới mọi đối tượng trong mọi chuyên ngành, nếu bạn là một nhiếp ảnh gia, một designer hay webmaster thì đây là công cụ không thể thiếu cho công việc của bạn.

Download phan mem Adobe Photoshop CS6 32 64bit thiet ke anh chuyen nghiep

Download phần mềm Adobe Photoshop CS6 32 64bit thiết kế ảnh chuyên nghiệp

Phần mềm đồ họa nổi tiếng Photoshop CS6 là phần mềm được thiết kế bởi hãng Adobe phát hành lần đầu tiên vào năm 1990, đến thời điểm hiện tại Adobe đã phát hành rất nhiều phần mềm chuyên về thiết kế đồ họa và được biết đến với vai trò không hề nhỏ trong đại đa số doanh nghiệm lớn tại Việt Nam, các hệ thống trường học cũng đã áp dụng môn học hướng dẫn sử dụng photoshop vào giảng dạy, điều này càng làm nổi bật vai trò cực kỳ quan trọng của Photoshop trong lòng dân CNTT, phần mềm được viết dựa trên 2 ngôn ngữ chính là C++ và Pascal, nhưng hiện tại là C++, phiên bản hiện tại và mới nhất là Photoshop CC nhưng chúng ta sẽ sử dụng phiên bản CS 6 và tính đa dụng của nó, hiện tại mọi người điều dùng phiên bản này, nó có đầy đủ chức năng biên tập ảnh một cách nâng cao, chỉ nó thôi đã đủ cho người mới học cảm thấy nhức đầu. Nền tảng hỗ trợ cho phiên bản này là 32 bit và 64 bit, và chạy được trên mọi hệ điều hành Windows từ Xp đến Windows 10.
Giới thiệu photoshop CS6 .

Photoshop CS6 được phát hành tháng 7/5/2012 mang một dáng vẻ mới với giao diện được thiết kế lại đồng thời cũng có sự cải tiến đáng kể về tốc độ xử lý và tính năng với mục tiêu là nâng cao hiệu suất làm việc. Ngoài ra , photoshop CS6 cung cấp khả năng tùy chỉnh tính năng tự động lưu file giúp bạn không bị mất sản phẩm vì sự cố bất ngờ. Hiện tại thì mình đang dùng phiên bản này , thấy khá ổn định và giao diện cũng rất đẹp mắt. Nếu các bạn đang dùng phiên bản cũ hơn có thể nâng cấp lên Photoshop CS6 mình sẽ cung cấp ở phía dưới.

Tai ve cai dat photoshop cs6 full 32 64bit

Tải về cài đặt photoshop cs6 full 32 64bit

Đối với phiên bản chuẩn nhất của Adobe từ trước đến nay, Photoshop CS6 vẫn còn được họ quan tâm cập nhật rất nhiều, hầu như những tài liệu mới nhất mà tôi vừa thu thập được chứng minh nó vẫn còn được quan tâm rất nhiều cho đến thời điểm hiện tại, các trường đại học, dạy nghề tại Việt Nam cũng đã và đang sử dụng Photoshop CS6 để làm chương trình giảng dạy trực tiếp trong môn thiết kế đồ họa, tôi luôn tin tưởng và sử dụng Photoshop CS6 kể từ lúc bước chân vào con đường thiế kế web, designer.

Phần mềm Photoshop CS6 32/64 bit chạy được trên các hệ điều hành Windows và OS X.

Cấu hình tối thiểu cài đặt Photoshop CS6 32/64bit:

Hệ điều hành Windows

 • Vi xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64
 • Windows XP SP3 (Service Pack 3) hoặc Windows 7 SP1 (Service Pack 1). Adobe Creative Suite 5.5 và những ứng dụng CS6 cũng hỗ trợ Windows 8 and Windows 8.1.
 • Ram: 1 GB
  Ổ cứng cài đặt Adobe Photoshop CS6 trống 1G
 • Màn hình hiện thị 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16-bit màu and 512 MB của VRAM
 • Ổ đĩa DVD ( Nếu cài đặt Photoshop cs6 từ đĩa DVD

Hệ điều hành Mac OS

 • Bộ vi xử lý đa lõi của Intel 64-bit
 • Mac OS X phiên bản 10.6.8 hoặc 10.7. Adobe Creative Suite 3, 4, 5, CS5.5 và những ứng dụng CS6 hỗ trợ Mac OS X phiên bản 10.8 hoặc v10.9 khi cài đặt trên các hệ thống nền Intel.
 • Ram: 1 GB
 • Ổ đĩa cài đặt Adobe Photoshop CS6 trống 2G.
 • Màn hình hiện thị 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16-bit màu and 512 MB của VRAM
 • OpenGL 2.0–capable system
 • Ổ đĩa DVD ( Nếu cài đặt Photoshop cs6 từ đĩa DVD)

Download – Tải phần mềm Photoshop CS6 32/64bit chỉnh sửa ảnh tại đây: https://www.adobe.com/sea/products/photoshop.html

Leave a Reply