Download – Tải UltraISO 2018 phần mềm tạo ổ đĩa ảo mạnh mẽ

Download – Tải UltraISO Full – Tải phần mềm tạo ổ đĩa ảo mạnh mẽ mới nhất. UltraISO được phát hành lần đầu tiên vào năm 2002 là phần mềm quản lý đĩa vật lý và cả đĩa ảo mạnh mẽ nhất hiện nay, được tạo ra để phục vụ cho tiến trình tác vụ, quá trình cài đặt phần mềm, những mục đích ghi đĩa khác, hiện nay UltraISO được rất nhiều người sử dụng tại Việt Nam cũng như là trên toàn thế giới, có cả 1 trang nói về phần mềm này trên Wikipedia_UltraISO các bạn có thể tham khảo.

UltraISO được phát hành lần đầu tiên vào năm 2002 là phần mềm quản lý đĩa vật lý và cả đĩa ảo mạnh mẽ nhất hiện nay, được tạo ra để phục vụ cho tiến trình tác vụ, quá trình cài đặt phần mềm, những mục đích ghi đĩa khác, hiện nay UltraISO được rất nhiều người sử dụng tại Việt Nam cũng như là trên toàn thế giới, có cả 1 trang nói về phần mềm này trên Wikipedia_UltraISO các bạn có thể tham khảo.

Download tai phan mem tao o dia ao UltraISO 2018 tot nhat hien nay

Download tải phần mềm tạo ổ đĩa ảo UltraISO 2018 tốt nhất hiện nay

Đây là phần mềm rất quan trọng giúp cho các bạn có thể cài đặt được Windows, Office đấy thế nên các bạn nếu có đang mê về máy tính cũng nên nghiên cứu và sử dụng nhé.
Phần mềm có thể chạy được trên các hệ điều hành: Windows 10/8.1/8/7/Vista, Windows Server 2012/2008/2003, Windows XP/2000, ME, 98SE, 98, hoặc Windows NT4.0 SP6a+ operating system. Tính đến thời điểm hiện tại thì máy nào chạy Windows điều có thể cài đặt được UltraISO.
Tính năng UltraISO

  • Chỉnh sửa file .ISO.
  • Có thể giải nén file và folder trong .ISO.
  • Có thể thêm /xóa /tạo thư mục mới /đổi tên nội dung trong .ISO.
  • Có thể tạo .ISO từ những file trong ổ cứng
  • Có thể tạo CD/DVD từ CD/DVD-ROM, điều chỉnh thông tin khởi động.
  • Có thể điều chỉnh gọn nhẹ file, đối với thư mục bạn có thể thêm/xóa/giải nén trong file.
  • Hỗ trợ nhiều file có mở rộng (.ISO, .BIN, .IMG, .CIF, .NRG, .MDS, .CCD, .BWI, .ISZ, .DMG, .DAA, .UIF, .HFS and so on) , và bạn có thể chuyển đổi chuyên nghiệp định dạng.
  • Tự động tối ưu hóa cấu trúc trong file, lưu trong phân vùng trống.

Và bạn có thể đưa file .ISO ra ổ đĩa ảo để cài đặt windows hoặc office cùng một số phần mềm khác có định mạng .ISO.

Hiện tại chúng ta sẽ biết đến nhiệm vụ chủ yếu của UltraISO là tạo phần vùng ảo và đưa nội dung trong file có định dạng .ISO hoặc .IMG vào đó để dễ dàng cài đặt mà không cần dùng phần mềm Winrar để giải nén.

Download – Tải UltraISO Full  2018 phần mềm tạo ổ đĩa ảo mạnh mẽ tại đây: https://www.ultraiso.com

Leave a Reply