Download – Tải Windows Server 2018 – Hệ điều hành cho máy chủ

Để download – tải về hệ điều hành Windows Server là một trong những hệ điều hành dành cho máy chủ mạnh nhất trên toàn thế giới được Microsoft phát hành, các bạn hãy nhanh chóng download Windows Server bản mới nhất này về nhé, Link Tốc Độ sẽ luôn cập nhật liên tục phiên bản mới nhất của hệ điều hành này. Các phiên bản trước của hệ điều hành Server là Windows 2000 Server, Windows Server 2003, Windows Server 2008, Windows HPC Server 2008, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012, Windows Server 2012 R2, Windows Server 2016. Khi vừa phát hành, Microsoft được người dùng, các công ty ảo hóa đã đón nhận hết sức tích cực và sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

Download tai ve he dieu hanh Windows Server moi nhat 2018

Download tải về hệ điều hành Windows Sever 2018 mới nhất

1. Bước 1 đăng ký Windows Server

Bạn có hai tùy chọn đăng ký:

Đăng ký tài khoản tổ chức của bạn
Đăng ký Chương trình Người dùng nội bộ Windows bằng tài khoản doanh nghiệp của bạn trong Azure Active Directory (AAD) cho phép bạn và đồng nghiệp gửi phản hồi thay cho doanh nghiệp và giúp định hình Windows để đáp ứng các nhu cầu riêng của doanh nghiệp. Đăng ký bằng tài khoản doanh nghiệp của bạn yêu cầu Windows 10, phiên bản 1703 hoặc mới hơn. Nếu bạn không có tài khoản AAD, hãy tìm hiểu cách lấy dịch vụ Azure Active Directory.

*** Lưu ý: Đăng ký bằng tài khoản cá nhân hoặc tài khoản tổ chức của bạn

cai dat windows sever he dieu hanh may chu moi nhat 2018

Cài đặt Windows sever 2018 mới nhất

2. Bước 2 thực hiện cài đặt hệ điều hành Windows Server

Khi bạn đã đăng ký, hãy đến trang Windows Server Insider Preview và tải xuống phiên bạn hiện tại. Các biểu tượng gỡ lỗi khớp cũng được cung cấp. Các phiên bản Windows Server được cung cấp cho bạn tùy ý tải xuống và cài đặt. Microsoft sẽ không tự động cài đặt các phiên bản mới trên máy chủ của bạn. Vùng chứa cũng được cung cấp qua Docker Hub. Để biết thêm thông tin về vùng chứa Windows Server và các phiên bản Insider, vui lòng truy cập Hướng dẫn về vùng chứa của Windows.

Khi có các phiên bản mới, thông báo sẽ được đăng trên blog về Chương trình Người dùng nội bộ Windows, blog về Windows Server, diễn đàn Windows Server Insider and the announcements section of the Ứng dung Trung tâm phản hồi

3. Tham gia sử dụng Windows Server

Cung cấp phản hồi bằng ứng dung Trung tâm phản hồi1. Chọn thể loại Máy chủ và Thể loại phụ phù hợp cho phản hồi của bạn. Thêm đính kèm khi cần. Đảm bảo bao gồm số phiên bản cho phản hồi bạn đang cung cấp. Khi bạn đăng ký bằng tài khoản AAD, bạn cũng có thể tìm kiếm trong Trung tâm phản hồi để xem các phản hồi từ Người dùng nội bộ khác trong tổ chức của bạn. Phản hồi của mỗi tổ chức chỉ có thể xem bởi Microsoft và người dùng được đăng ký dưới tên miền công ty trong AAD. Tìm hiểu cách cung cấp phản hồi mang tính xây dựng.

Download – Tải Windows Server mới nhất 2018 – Hệ điều hành dành cho máy chủ tại đây : https://insider.windows.com/vi-vn/for-business-getting-started-server/

 

 

Leave a Reply