Download – Tải WinRAR Full 32/64 bit – Phần mềm giải nén tệp tin 2018

Download – Tải WinRAR Full 32/64 bit – Phần mềm giải nén tệp tin 2018 – WinRAR là phần mềm giải nén thông dụng nhất hiện nay, bởi tính thuận tiện và miễn phí, không những giao diện dễ dàng thao tác mà còn mang đến trải nghiệm rất tuyệt vời, WinRAR phiên bản mới nhất ở thời điểm hiện tại là 5.50 ra mắt vào cuối năm 2017, được fix những tiến trình chậm, cải tiến rất nhiều bên trong với mục đích chủ yếu vẫn là mang lại trải nghiệm cho người dùng. Hiện tại phần mềm này đã được tích hợp với đa số các máy tính cá nhân tại Việt Nam, chứng tỏ nó rất cần thiết cho những ai đang dự định theo con đường cài win hoặc đang dự định cài lại win cho máy tính cá nhân của mình.

Download tai WinRAR Full 32 64 bit phan mem giai nen tap tin  2018

Download tải WinRAR Full 32 64 bit phần mềm giải nén tập tin 2018

WinRAR được sử dụng rộng ở tại nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam, hỗ trợ rất nhiều tính năng, ở đa số các trường học, hệ thống máy tính được cài đặt WinRAR để các bạn học sinh có thể làm việc và học tập một cách dễ dàng hơn rất nhiều so với 7Zip, mặt dù 7Zip là phần mềm miễn phí còn WinRAR lại tính phí.

Hệ điều hành hỗ trợ: Windows 98, Windows 98 SE, Windows ME, Windows 2000, Windows NT, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10.

Những tính năng chính: Nén file, folder. Có ưu điểm tỷ lệ nén tốt hơn WinZip, nén liền vết tạo thành tập tin kích thước nhỏ tuy nhiên WinRAR vẫn chậm hơn WinZip.

Lưu ý: Hãy xem phiên bản của hệ điều hành của bạn để chọn cho mình phiên bản phù hợp nhé

Download – Tải WinRAR Full 32/64 bit – Phần mềm giải nén tệp tin 2018 tại đây https://www.rarlab.com

Leave a Reply