Giá thi công điện nước theo m2 năm 2019 tại Hà Nội

Thi công điện nước – thao tác không thể thiếu để hoàn thiện tổ ấm thân yêu của chúng ta. Giá thi công điện nước theo m2 năm 2019 tại Hà Nội là bao nhiêu? Câu hỏi đang được không ít bạn đọc thắc mắc và quan tâm đặc biệt là trong những ngày đầu năm nay. Vì vậy, bài viết sau đây sẽ cung cấp cho bạn đọc giá thi công điện nước theo m2 năm 2019. Hãy cùng nhau theo dõi và tham khảo bài viết sau đây nhé!

  1. Giá thi công điện nước theo m2 năm 2019 tại Hà Nội.

Báo giá thi công điện nước theo m2 năm 2019.

Trên địa bàn Hà Nội hiện nay, có không ít các cơ sở nhận thi công điện nước với những mức giá canh tranh nhau. Nhìn chung thì giá thi công năm 2019 đều có những mức giá như sau:

  • Lắp đặt điện sửa chữa hoàn thiện (cũ sửa lại) 50.000/m2
  • Thi công lắp đặt điện nước hoàn thiện (dán dây mới) 90.000/m2
  • Lắp đặt điện nước hoàn thiện mới (rút dây mềm) 130.000/m2
  • Lắp đặt sửa chữa nước cũ 1.500.000/phòng
  • Thi công lắp đặt điện dán dây mềm – rút dây: 60.000 – 70.000/m2

Tuy nhiên, giá cả cả dịch vụ còn tùy thuộc vào số lượng và diện tích thi công. Với những hạng mục thi công lớn, khách hàng có thể nhận được những mức giá ưu đãi khác nhau thấp hơn so với bảng giá trên (tùy thuộc vào hợp đồng của chủ đầu tư với công ty lắp đặt).

  1. Vietfix – công ty tư vấn thi công điện nước hàng đầu hiện nay tại Hà Nội.

Vietfix – tư vấn thi công điện nước tại Hà Nội.

Tại Hà Nội, có không ít các cơ sơ tư vấn thi công điện nước với nhiều ưu đãi và mức giá khác nhau. Tuy nhiên, Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Vietfix được nhiều khách hành lựa chọn để thi công điện nước cho gia đình của mình với những lý do sau:

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề.

Vietfix có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề được đào tạo bài bản tại các trường đại học, cao đẳng và trung cấp nghề hàng đầu nước ta hiện nay. Cùng với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, thi công thiết kế theo đúng yêu cầu cũng như tư vấn giúp bạn có một hệ thống điện nước bền đẹp với thời gian.

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình.

Công ty có một đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong việc sửa chữa và lắp đặt luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi một cách nhanh nhất.

– Thiết bị thi công sửa chữa hiện đại.

Không ngừng đổi mới, công ty luôn áp dụng những thiết bị công nghệ hiện đại trong việc thi công lắp đặt. Vì vậy, việc thi công thiết kế nhanh chóng và đảm bảo độ chính xác cao. Tránh tình trạng xảy ra các sự cố không mong muốn trong quá trình khách hàng sử dụng.

– Giá cả cạnh tranh.

Công ty tư vấn và lắp điện nước với giá cả hợp lý và tiết kiệm phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt.

– Chế độ bảo hành dài hạn.

Sau khi thi công lắp đặt, công ty còn có chế độ bảo hành cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng nên làm hài lòng với cả những khách hàng khó tính nhất.

=>>> Truy cập website của Vietfix để nắm rõ các thông tin chi tiết: https://suachuadandung.com

Trên đây là bảng giá thi công lắp điện nước theo m2 năm 2019. Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0988.354.973 hoặc đến các cơ sở gần nhất của Vietfix trong các quận của thành phố Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ. Vietfix hân hạnh được phục vụ.

Leave a Reply