HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH TẢI GAME BẮN CÁ VỀ ĐIỆN THOẠI

So với chơi game bắn cá ở máy bắn cá trong siêu thị, trung tâm thương mại, chơi bắn cá online, đặc biệt trên điện thoại mang lại nhiều ưu điểm hơn hẳn. Vậy, cách tải game bắn cá về điện thoại như thế nào? Cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới nhé!

Những ưu điểm khi chơi bắn cá trên điện thoại

Không giới hạn thời gian: Chơi bắn cá offline, bạn sẽ chỉ có thể chơi trong thời gian các trung tâm thương mại, siêu thị mở cửa. Thông thường sẽ là từ  7:00 – 22:30. Tuy nhiên, khi chơi bắn cá trên điện thoại di động thì điều này là không giới hạn. Cổng game bắn cá online luôn luôn mở, nạn có thể chơi bất cứ lúc nào, kể cả sáng sớm hay đêm khuya.

Không giới hạn địa điểm: Muốn chơi bắn cá offline, bạn phải đến các địa điểm có đặt máy bán cá. Điều này vừa làm bạn mất thời gian lại mất công sức. Khi lựa chọn chơi bắn cá online thì lại không như vậy. Bạn có thể chơi ở bất kỳ đâu, chỉ cần có wifi là được.

Chất lượng vượt trội: Nếu như chưa chơi bắn cá online, thì bạn nên trải nghiệm ngay để cảm nhận được sự chất lượng của thể loại game này. Không chỉ có hình ảnh sống động, sắc nét, trò chơi còn được trang bị những âm thanh vô cùng sống động, đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ so với game bắn cá offline và trò chơi bầu cua tôm cá.

Tỷ lệ thắng cao hơn: Cấu tạo của máy bắn cá có thể điều chỉnh được tỷ lệ ăn thua. Để lấy được tiền người chơi, nhiều địa điểm tổ chức chơi game bắn cá thường điều chỉnh tỷ lệ 6:4, 7:3 thậm chí là 8:2. Người chơi dù có kỹ thuật, kinh nghiệm chơi thì vẫn khó có thể thắng được. Tuy nhiên, khi chơi game bắn cá online tại các nhà cái uy tín thì vấn đề công bằng luôn được đảm bảo.

Cách tải game bắn cá về điện thoại

Tải game bắn cá về điện thoại vô cùng đơn giản và không có gì phức tạp cả. Bạn chỉ cần mất vài phút là đã có thể cài đặt ứng dụng này vào chiếc điện thoại của mình đẻ có thể chơi bắn cá mọi lúc, mọi nơi.

Bước 1: Đối với hệ điều hành ios, bạn truy cập vào ứng dụng App Store. Còn đối với hệ điều hành android, bạn truy cập vào ứng dụng Google Play.

Bước 2: Tại thanh công cụ của 2 ứng dụng trên, bạn gõ vào từ khóa “Bắn Cá” rồi ấn nút tìm kiếm. Lúc này, tất cả những trò chơi bắn cá online phù hợp với hệ điều hành của bạn sẽ hiện tất cả ra. Bạn sẽ có rất nhiều lựa chọn khác nhau.

Bước 3: Bạn chọn cho mình một game bắn cá ưa thích. Sau đó nhấn chữ “Nhận” hoặc “Tải về” ở bên phải ứng dụng.

Bước 4: Trò chơi sẽ tiến hành tải và cài đặt tự động vào điện thoại của bạn. Khi hoàn thành, nó sẽ hiện ở màn hình chính trên điện thoại. Lúc này, bạn chỉ cần click vào là đã có thể bắt đầu trải nghiệm game bắn cá thú vị rồi.

Lưu ý khi chơi game bắn cá online

Game bắn cá online với hình ảnh, âm thanh sống động cùng yếu tố thắng thua sẽ khiến rất nhiều người dễ dàng bị “nghiện”. Do đó, khi chơi bạn nên tự chủ bản thân, cố gắng sắp xếp thời gian chơi sao cho hợp lý.

Chỉ nên chơi khi công việc, học tập đã hoàn thành. Hay chơi giải trí trong khoảng 15 – 20 phút, không nên quá sa đà. Chơi ít sẽ giúp bạn giải trí cực kỳ hiệu quả. Nhưng ngược lại nếu chơi quá nhiều thì có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Thâm chí cả công việc, tài chính và các mối quan hệ.

Kết luận

Như trên các bạn có thể thấy, việc cài đặt game bắn cá online vô cùng dễ, trình tự tương tự như cách bạn tải các trò chơi/ứng dụng khác về di động mà thôi. Với những hướng dẫn trên, hy vọng bạn sẽ tải thành công game bắn cá về điện thoại và có những giây phút giải trí vui vẻ.

 

Leave a Reply