Hướng dẫn tải game bắn cá về máy tính

Không phải game bắn cá nào cũng cho phép bạn chơi ngay mà có những game sẽ yêu cầu bạn phải tải game về mới có thể chơi được. Vậy bạn phải tải game bắn cá cho máy tính như thế nào? Rất đơn giản thôi, bạn chỉ cần thực hiện qua các bước sau là được.

Link tải game bắn cá : https://choibanca.com/ban-ca-truc-tuyen/choi-ban-ca-doi-thuong-tai-w88/

Các bước tải game bắn cá về máy tính

Bấm vào chữ DOWLOAD để tải game về máy

Bước 1: Sau khi xác định được đường link tải game bạn hãy nhấp vào chữ DOWLOAD để đặt lệnh tải về.

Trên thanh công cụ dưới của màn hình sẽ hiển thị các thông số báo dữ liệu đang được chuyển đến. Con số ấy tròn 100% là tiến trình tải về đã hoàn tất.

Bước 2: Khi tải về thành công, bạn hãy kích vao phần dữ liệu đã tải về. Trong bảng dữ liệu đó bạn hãy kích vào chữ “Open”.

Bước 3: Dữ liệu mở ra, bạn cần phải cho dữ liệu chạy để game có thể hoạt động bằng cách bấm vào chữ “Run” trong bảng hiển thị.

Thực hiện bước này sẽ mất vài giây đợi chờ. Cuối cùng khi trò chơi chạy xong bạn hãy bấm vào dòng chữ có chữ “I apply”  ở đầu dòng. Điều này có nghĩa là bạn đã đồng ý với các điều khoản mà trò chơi đã đề ra.

Bước 4: Sau cùng bạn bấm nút “Finish” để kết thúc và hoàn tất quá trình tải game bắn cá về máy tính rồi đó.

Như vậy giờ đây bạn đã có thể mở game và tiến hành chơi game.

Một số lỗi thường gặp khi tải game bắn cá

Khi tải game bắn cá về máy tính không phải lúc nào bạn cũng có thể chơi game ngay được mà đôi khi bạn sẽ không chơi được game. Lú này bạn cần phải đối chiếu tình trạng của game với các trường hợp ở dưới đây để kiểm tra xem game mắc lỗi gì và phục hồi nó một cách nhanh chóng giúp bạn chơi game ngay và luôn.

1.Game không mở được vì phần mềm diệt virut

Bạn kiểm ta xem máy của mình có cài đặt phầm mềm diệt virut nào không. Nếu có hãy cài đặt lại và khi hệ thống phần mềm đặt câu hỏi: “Có thể file bạn tải về đang chứa virut, bạn có sẵn sàng tải về?”, và bạn cần phải trả lời “Đồng ý” thì hệ thống mới cho phép bạn tiếp tục cài đặt game thành công.

2.File tải game bị trống

Nguyên nhân thứ hai khiến cho bạn không thể chơi game đó chính là file game mà bạn vừa cài đặt bị trống. Đây là trường hợp thường gặp nhất khi tải game bắn cá về máy tính.

Cách khắc phục lỗi này là bạn cần phải chọn một đường link uy tín để tải game. Sau đó tiến hành cài đặt như hướng dẫn ban đầu để cài đặt game vào máy. Tất nhiên bạn nên xóa file game không mở được để đỡ rác máy và không bị nhầm lẫn với file game mới tải.

3.Lỗi file

Lỗi này có 2 nguyên nhân gây nên: có thể là do file bạn tải về bị lỗi hoặc là do quá trình tải gặp sự cố về mạng (đường truyền mạng chập chờn) khiến cho quá trình tải game của bạn không được hoàn tất.

Để khắc phục những lỗi trên bạn cần phải tải lại một đường link mới chắc chắn không bị lỗi đồng thời đảm bảo mạng của bạn ổn định.

4.Game yêu cầu nạp tiền

Trong trường hợp chơi game online sẽ có một số game yêu cầu bạn phải nạp tiền mới có thể chơi game của họ. Thường thì những game này sẽ trả cho bạn tiền khi bạn thắng cuộc. Bởi vậy bạn cần cân nhắc xem có muốn lấy tiền thắng cuộc sau chơi hay không. Nếu không thì chọn game khác, còn có thì tiến hành nạp tiền để chơi.

5.Thông tin đăng nhập không chính xác

Một lỗi tưởng chừng như không thể nào xảy ra nhưng lại gặp phải nó một cách dễ dàng. Quá trình đăng ký của bạn cần có tài khoản đăng nhập và mật khẩu. Nhưng lúc đăng ký xong bạn lại không tài nào nhớ nổi mật khẩu của mình. Vậy hãy nhấn vào nút “Quên mật khẩu ở phần đăng nhập để có thể lấy lại mật khẩu và chơi game nhé.

Cách thức tải game bắn cá về máy tính rất đơn giản đúng không nào. Bạn hãy chú ý một chút trong quá trình tải game để có được game bắn cá hấp dẫn trong máy tính mình một cách nhanh nhất nhé.

Leave a Reply