MÀN HÌNH GHÉP CHO PHÒNG HỌP TRỰC TUYẾN

Màn hình ghép là gì?

Videowall – Màn hình ghép – là một màn hình lớn được ghép bởi nhiều màn hình hiển thị nhỏ lại với nhau. Mỗi một màn hình nhỏ có thể hiển thị hình ảnh riêng hoặc một phần hình ảnh chiếu trên màn hình lớn. 

Tại sao nên dùng màn hình ghép cho phòng họp trực tuyến ?

Ngoài việc có ứng dụng cao trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông thì màn hình ghép còn sử dụng cho phòng họp trực tuyến. Thay vì các màn chiếu nhỏ màn hình ghép giúp cuộc họp trực tuyến chân thực và thực hiện được nhiều công việc hơn. 

Hiển thị nhiều thông tin phù hợp cho phòng họp trực tuyến đa điểm

Mỗi màn hình là một nguồn vào, nên có thể hiển thị nhiều nguồn video, hình ảnh khác nhau. Thông qua bộ điều khiển người dùng có thể thiết lập kịch bản hiển thị trước buổi họp để thuận tiện trong quá trình họp trực tuyến. Các thông tin / hình ảnh / video có thể hiển thị riêng từng màn hình hoặc trên cả khung hình lớn thuận lợi cho cuộc họp trực tuyến đa điểm. Đồng thời công nghệ chuyển màn hình nhanh chóng và đơn giản.

Màn hình ghép có không gian hiển thị lớn vì vậy video từ các điểm cầu cũng rõ ràng, không cần phóng to, room cận,… cho cảm giác như cùng trên 1 bàn họp. 

Hình Ảnh Sắc Nét Cùng Với Độ Phân Giải Lớn

Màn hình ghép có phân giải cao và độ sáng màn hình là những điểm tối ưu phù hợp sử dụng cho phòng họp trực tuyến. 

Độ phân giải của các màn hình được tập hợp lại và giải nén thông qua bộ giải mã, đem lại chất lượng hình ảnh ở kích thước lớn rất rõ ràng.

Với độ sáng màn hình tốt, dù trong môi trường phòng họp đầy đủ ánh sáng hay không, màn hình ghép vẫn giúp mọi người nhìn thông tin tốt nhất. 

Tiết Kiệm Chi Phí

Sử dụng giải pháp sẽ mang lại hiệu quả về kinh tế, tiết kiệm chi phí cho các phòng họp trực tuyến, khi không phải mua một màn hình cỡ lớn bằng cách ghép các màn hình nhỏ lại với nhau. Chi phí bảo hành, bảo trì thấp. Thay vì thay thế cả màn hình lớn khi có lỗi, chỉ cần thay màn hình nhỏ bị hỏng. Giá thành của các màn hình nhỏ cộng lại cũng vẫn thấp hơn giá thành của một màn hình lớn với kích cỡ tương đương. 

Chi phí không chỉ dừng lại ở những điều nói trên, tiết kiệm chi phí ở phương diện này là ngay tại các cuộc họp. Để chuẩn bị cho một cuộc họp quan trọng thì sẽ rất tốn kém từ khâu chuẩn bị bắt đầu cho tới khi kết thúc. Chi phí cho nhân sự, cơ sở vật chất, công tác quản lý sẽ gây tốn kém về nhân sự cũng như tài nguyên của doanh nghiệp. Việc trang bị màn hình ghép Samsung 55inch và thiết bị hội nghị truyền hình sẽ làm giảm đáng kể tất cả những chi phí trên. Mang đến cho doanh nghiệp bước đột phá về lợi nhuận đáng kể.

Leave a Reply