Mẹo lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi quốc tế giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng hóa đi quốc tế của nhiều người đang ngày dần tăng lên. Chính vì vậy, các dịch vụ gửi hàng quốc tế ngày càng mọc ra nhiều hơn. Điều đó sẽ khiến nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa những đơn vị uy tín, giá thành phải chăng. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi quốc tế DHL Express giá rẻ.

  1. Không nên sử dụng những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế trực tiếp từ hãng vận chuyển

Lựa chọn đơn vị vận chuyển quốc tế uy tín

Bạn đã từng bao giờ gửi hàng đi quốc tế chưa? Nếu rồi thì chắc chắn bạn sẽ biết được đâu là lựa chọn phù hợp. Còn nếu chưa thì sẽ phải thốt lên rằng sao cước phí chuyển phát nhanh quốc tế cao đến vậy?

Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp, cá nhân đã tìm đủ mọi cách để gửi hàng đi quốc tế với giá thấp hơn. Đầu tiên, kinh nghiệm mà các bạn cần nhớ chính là không nên sử dụng những dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế trực tiếp đến từ các hãng vận chuyển.

Điều này nghe có vẻ rất vô lý phải không? Những hãng vận chuyển như: FedEx, UPS, SF, DHL,…đều là những thương hiệu mang tầm quốc tế, uy tín đã được gây dựng. Nhưng tại sao bạn lại không nên chọn họ.

Đây đúng là những thương hiệu chuyển phát nhanh hàng đầu hiện nay và cung cấp gần như toàn bộ những nhu cầu gửi hàng quốc tế tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc bạn muốn tìm đến dịch vụ gửi hàng quốc tế với chi phí thấp thì đây không phải là lựa chọn ưng ý.

Bởi vì, các hãng khi phân phối dịch vụ sẽ chủ yếu hoạt động thông qua các đại diện của mình. Trừ khi bạn đã gửi nhiều lần và gửi nhiều hàng thì sẽ được ưu đãi chút ít về cước phí. Trong trường hợp bạn muốn gửi lẻ, khối lượng trung bình thì nên lựa chọn đại diện của các hãng để tiến hành gửi hàng hóa, bưu phẩm.

Bởi vì, việc sử dụng hoạt động chuyển phát nhanh quốc tế tại đây, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí. Mức phí này thông thường từ 25 – 40% so với cước phí gửi trực tiếp từ hãng.

  1. Lựa chọn các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên tuyến

Chọn dịch vụ vận chuyển quốc tế chuyên tuyến

Với một số lưu ý ở phần trên, người gửi có thể tiết kiệm được cước phí từ 25 – 40% khi chuyển hàng đi quốc tế. Tuy nhiên, việc bổ sung thêm những mẹo sau đây sẽ giúp bạn có thêm cơ hội giữ lại ít nhất từ 30 – 50% cước phí gửi hàng đi quốc tế.

Điều này xuất phát từ việc một số đại diện của các hãng có ưu thế trong việc gửi hàng hóa tới nhiều nước. Do đó, họ sẽ xây dựng thành những dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên tuyến.

Điều này sẽ mang tới nhiều lợi thế về đường bay thẳng, thời gian kết nối nhanh. Chính điều này sẽ giúp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa được lưu thông nhanh, cước phí trung bình sẽ được tính rẻ hơn tới 50% so với phương pháp thông thường.

Những quốc gia có dịch vụ gửi hàng quốc tế chuyên tuyến chính là nơi tập trung đông người Việt sinh sống, học tập và làm việc. Do đó, các bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ gửi hàng đi quốc tế giá rẻ, phù hợp nhất.

  1. Các dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài giá rẻ tại DHL Express

Tham khảo các dịch vụ vận chuyển quốc tế DHL Express uy tín

Bên cạnh những thương hiệu lớn khác trong dịch vụ chuyển phát nhanh trên thế giới, DHL Express là một trong những cái tên đã có kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ chuyển hàng quốc tế.

Với việc phát triển nhiều hình thức chuyển phát nhanh với mức cước phí phù hợp. DHL Express luôn mang tới cho khách hàng những cách giải quyết hàng hóa khi muốn chuyển phát nhanh với giá thành rẻ đi quốc tế.

Với những lưu ý nhỏ trên trong việc chuyển phát nhanh gửi hàng đi quốc tế giá rẻ, chắc hẳn các bạn đã có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất. Việc áp dụng những kinh nghiệm trên sẽ giúp bạn tiết kiệm từ 30 – 50% chi phí gửi hàng quốc tế thông thường. Nếu như các bạn muốn hành trình kết nối hàng hóa của bạn nhanh chóng thì hãy liên hệ tới địa chỉ website: https://gatewayexpress.vn/.

 

 

Leave a Reply