Sản xuất cúp pha lê ngôi sao uy tín tại Hà Nội

Cúp luôn là tặng phẩm ý nghĩa, là mốc đánh dấu những sự kiện quan trọng và tôn vinh những người chiến thắng. Mỗi dòng cup sẽ mang những ý nghĩa khác nhau. Trong số đó dòng sản phẩm cúp pha lê ngôi sao được sử dụng nhiều nhất. Vậy quy trình sản xuất cúp pha lê ngôi sao như thế nào? Đâu là địa chỉ uy tín cung cấp dòng cúp này? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

1. Đôi nét về cúp pha lê ngôi sao

Cúp pha lê ngôi sao được làm chính từ nguyên liệu pha lê cao cấp và sở hữu hình ngôi sao 5 cánh. Đây là một trong những dòng cúp biểu tượng của sự may mắn, hy vọng và sự tự hào. Với ý nghĩa to lớn như vậy mà dòng cup này được nhiều cơ sở lựa chọn để trao tặng hay tôn vinh những tập thể, cá nhân xứng đáng.

Đôi nét về cúp pha lê ngôi sao

Dòng cúp này thường làm từ chất liệu pha lê trong suốt, mang đến sự long lanh khi nhìn vào. Đặc biệt khi bạn chú ý đến 2 cạnh sản phẩm sẽ thấy ánh sáng xanh hoặc trắng. Đặc trưng lớn nhất chính là ngôi sao năm cánh, còn lại hình dáng cúp dựa vào sự kiện và yêu cầu của ban tổ chức để sản xuất.

Cúp hiện nay sở hữu nhiều kích cỡ khác nhau, tuy nhiên dòng cúp được dùng phổ biến nhất sẽ cao khoảng 22cm. Thân cúp có thể để logo, ảnh, nội dung và chúng được khắc bởi công nghệ laser. Từ đó giúp tăng tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Hiện nay, cúp pha lê ngôi sao được dùng phổ biến ở những hoạt động khen thưởng, hội nghị, lễ tổng kết, quà lưu niệm,… Với câu trúc độc đáo, chất liệu cao cấp sản phẩm trở thành sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp, cơ quan, sự kiện. 

2. Hướng dẫn chi tiết đặt cơ sở sản xuất cúp pha lê ngôi sao uy tín Hà Nội

Cúp pha lê ngôi sao là một trong những tặng phẩm được nhiều người, nhiều cơ sở, nhiều công ty ưu tiên lựa chọn. Với chất liệu chính làm từ pha lê kết hợp với hình ảnh ngôi sao 5 cánh thể hiện về những khởi đầu, những ước mơ. Vì vậy sản phẩm trở nên phổ biến và thông dụng trên thị trường.

Hướng dẫn chi tiết đặt cơ sở sản xuất cúp pha lê ngôi sao uy tín Hà Nội

Vì vậy để có thể đặt sản phẩm cúp pha lê ngôi sao theo yêu cầu. Hãy cùng theo dõi một số thông tin sau đây của chúng tôi:

  • Bước 1: Liên hệ với cơ sở đặt làm cúp Hải Âu tiến hành thông báo về nhu cầu đặt cúp.
  • Bước 2: Nhân viên sẽ gửi tới bạn một số mẫu cúp giúp bạn lựa chọn được sản phẩm để phù hợp với nhu cầu nhất. Lúc này bạn sẽ lựa chọn một mẫu thích hợp.
  • Bước 3: Tiến hành đặt số lượng cúp và cung cấp một số thông tin cần thiết in lên cúp để bên sản xuất tiến hành làm sản phẩm.
  • Bước 4: Ký hợp đồng và đặt có 50%.
  • Bước 5: Đợi thời gian sản xuất sản phẩm.
  • Bước 6: Nhận cúp và hoàn thành thanh toán.

3. Sản xuất cúp pha lê ngôi sao uy tín tại Hà Nội

Việc lựa chọn một cơ sở uy tín chất lượng để sản xuất cúp pha lê ngôi sao ở Hà Nội luôn là tiêu chí quan trọng trong mua bán đặt hàng. Vì vậy để giúp các bạn tìm một cơ sở chất lượng chúng tôi muốn cung cấp địa chỉ uy tín – Hải Âu.

Hải Âu – sản xuất cúp pha lê ngôi sao uy tín tại Hà Nội

Đến với Hải Âu bạn sẽ nhận được:

  • Sự chăm sóc nhiệt tình đến đội ngũ tư vấn viên, thông qua họ bạn sẽ biết được những thông tin chính xác nhất trong việc mua bán, đặt hàng.
  • Mẫu mã của cúp đa dạng với nhiều kiểu dáng sang trọng được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.
  • Công nghệ khắc hiện đại giúp mỗi mẫu in đều chất lượng và đảm bảo được sự bền bỉ không bị bay màu.
  • Thời gian giao hàng đúng hẹn đúng theo những thông tin hợp đồng ký kết, thể hiện sự công khai minh bạch.

Với những ưu điểm trên Hải Âu luôn nhận được những đánh giá tốt khi đã từng trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi. 

Những thông tin về cúp pha lê ngôi sao chúng tôi tổng hợp và chắt lọc trên bài viết hy vọng sẽ giúp bạn tìm mua và lựa chọn được sản phẩm ứng. Bên cạnh đó đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi để biết thêm nhiều dòng cúp khác như cúp thủy tinh, cúp vinh danh, cúp thể thao, cúp bóng đá,… 

Leave a Reply