Tam Hoa – Đơn vị thu mua xác nhà Quận 4 TPHCM giá cao

Vấn đề tu bổ chỗ ở hiện nay ngày càng được nhiều người chú trọng, thậm chí là mua mới. Đối với những người có nhu cầu phá dỡ nhà cũ, việc thanh lý xác nhà rất được quan tâm bởi đó là cách khôn ngoan để tiết kiệm chi phí và công sức phá dỡ. Cũng chính vì vậy mà dịch vụ phá dỡ nhà ngày càng được mở rộng và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

1. Lợi ích khi thanh lý xác nhà cũ đối với chủ đầu tư

Lợi ích khi thanh lý xác nhà cũ đối với chủ đầu tư

Khi thực hiện phá dỡ một công trình, có rất nhiều vật liệu vẫn có thể tận dụng được như: sắt, thép, khung sắt, mái tôn, cửa sắt,…Từ đó, thanh lý xác nhà cũ được hiểu đơn giản là việc bên mua thực hiện thanh toán toàn bộ số thép của công trình cũ khi bên bán muốn phá dỡ để xây công trình mới, hoặc nhường diện tích cho một công trình khác. 

Sự ra đời của dịch vụ thanh lý xác nhà cũ mang đến nhiều lợi ích như sau:

  • Chủ nhà sẽ thu về được một khoản tiền từ công trình cũ với số phế liệu hoàn toàn có thể tái sử dụng, giúp giảm bớt khó khăn tài chính khi khách hàng thực hiện xây công trình mới. 
  • Chủ nhà, chủ đầu tư tiết kiệm được đáng kể thời gian, công sức và chi phí cho việc phá dỡ, thu dọn mặt bằng công trình cũ để thực hiện công trình mới. 
  • Giúp bảo vệ chủ nhà, cộng đồng xung quanh khỏi ảnh hưởng của ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn, bởi đơn vị thực hiện được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc chuyên dụng cũng như kinh nghiệm phá dỡ công trình. 

2. Những lý do nên chọn công ty Tam Hoa để thu mua xác nhà cũ

Những lý do nên chọn Tam Hoa để thu mua xác nhà cũ

Được biết đến là đơn vị mua xác nhà quận 4 giá cao so với các đơn vị cùng ngành, Tam Hoa là công ty nhận được đánh giá cao từ rất nhiều khách hàng. Với 10 năm kinh nghiệm, Tam Hoa là đơn vị tổng thầu thi công các công trình nhà dân dụng, bao gồm nhiều hạng mục khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. 

Tam Hoa xứng đáng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn bởi hàng loạt những ưu điểm sau:

  • Luôn đưa ra mức định giá tốt nhất cho từng loại sản phẩm thông qua khảo sát thực tế.
  • Ký kết hợp đồng và hợp tác dài hạn với các doanh nghiệp có nguồn phế liệu thường xuyên.
  • Không chỉ tại Tp. HCM, Tam Hoa nhận thu mua xác nhà, đồ nội thất,…khi tháo dỡ nhà ở các tỉnh trên toàn quốc và lấy hàng tận nơi. 
  • Dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và nhiệt huyết. 

3. Tam Hoa chuyên thu mua xác nhà tại những khu vực nào?

Tam Hoa chuyên thu mua xác nhà tại những khu vực nào?

Bên cạnh việc thu mua xác nhà, vật liệu trên toàn quốc, 2 thành phố lớn là Hà Nội và Tp. HCM là khu vực chuyên mua xác nhà của Tam Hoa. Điển hình có thể kể đến như:

  • Chi nhánh tại Tp. HCM: Mua xác nhà Quận 1 giá cao, Dịch vụ phá dỡ công trình tại quận 2, Thu mua xác nhà xưởng Quận 3 giá cao, Mua xác nhà kho cũ Quận 4,…và tất cả các quận huyện khác.
  • Chi nhánh tại Hà Nội: Mua xác nhà quận Cầu Giấy giáo cao, Mua xác nhà quận Long Biên giá cao, Mua xác nhà quận Gia Lâm giá cao, Mua xác nhà quận Đống Đa giá cao,…và tất cả các quận huyện khác. 

Nhằm mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, Công ty cổ phần Xây dựng Tam Hoa luôn trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị chuyên dụng như san ủi, cắt bê tông cùng một số thiết bị khác để việc thi công tháo dỡ được thực hiện nhanh chóng nhất, đảm bảo theo đúng thỏa thuận. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thực tế sẽ khảo sát tình hình, đồng thời hỗ trợ tư vấn miễn phí để đưa ra cho bạn giải pháp tối ưu nhất.

Thông tin liên hệ 

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG TAM HOA

Trụ sở: Tầng 25, Tháp C, Intracom Riverside Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội.

Chi nhánh 2: 9/11 An Phú Đông 10, phường An Phú Đông, quận 12, tp HCM.

Hotline: 0367222111 (HCM) và 0356222111 (HN)

Email: contact@tamhoa.com.vn

Leave a Reply