Top 5 trình duyệt web tốt nhất năm 2019

Duyệt web là hoạt động tối thiểu cơ bản của mọi người dùng Internet. Để bước chân vào thế giới ảo do Internet cung cấp, chúng ta cần phải có một trình duyệt web phù hợp và đem đến hiệu suất sử dụng cao nhất. Hiện nay có đến hàng chục trình duyệt web khác nhau, vậy đâu mới là trình duyệt web tốt nhất? Hãy cùng Vuasongbac.com tìm hiểu và đưa ra câu trả lời cho câu hỏi này nhé!

 

1. Cốc Cốc

 

Người ta vẫn luôn cho rằng Cốc Cốc là trình duyệt được sinh ra để dành cho người Việt và quả thực đúng như vậy. Cốc Cốc là trình duyệt web được sử dụng nhiều nhất tại đất nước hình chữ S. Cốc Cốc thấu hiểu tất cả nhu cầu của đại đa số người dùng Việt khi duyệt web. Bằng cách đó, Cốc Cốc cung cấp hàng loạt chức năng thú vị như: Chỉnh sửa văn bản, tải clip từ youtube, truy cập facebook tốc độ chóng mặt,… Cốc Cốc được xây dựng từ mã nguồn của trình duyệt web Google Chrome nổi tiếng nên có giao diện và cài đặt gần như giống hệt.

 

 

 

Cốc Cốc là cái tên quá quen thuộc với người dùng Internet tại Việt Nam

 

2. Google Chrome

 

Là “cha đẻ” của một trình duyệt đình đám như Cốc Cốc, Google Chrome đương nhiên phải là một sản phẩm xuất sắc. Được Google đích thân phát triển, Google Chrome có tốc độ truy cập web và khả năng xử lý trên cả tuyệt vời. Google Chrome tương thích với mọi hệ điều hành trên thế giới. Bên cạnh đó, tính toàn cầu của Google Chrome được thể hiện ở việc đây là trình duyệt web hỗ trợ hầu hết tất cả ngôn ngữ.

Google Chrome có khả năng xử lý trên cả tuyệt vời

 

3. Internet Explorer

 

Xưa nay chúng ta vẫn quan niệm rằng Internet Explorer là trình duyệt web cực kỳ chậm chạp và lỗi thời. Nhưng điều đó chẳng đúng chút nào khi Internet Explorer những phiên bản gần đây cung cấp người dùng tốc độ truy cập web cao đến bất ngờ. Không yêu cầu cài đặt Flash khi xem video, Internet Explorer hoàn toàn phù hợp với người dùng đòi hỏi sự tinh tế và nhẹ nhàng.

 

Internet Explorer là trình duyệt web không hề chậm chạp

 

4. Mozilla Firefox

 

Mozilla Firefox là cái tên lâu đời trong làng trình duyệt web của Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung. Dù đã bước qua thời kỳ đỉnh cao của mình, Mozilla Firefox vẫn là trình duyệt web đáng tin cậy với những tính năng không thua kém bất kỳ đối thủ nào. Mozilla Firefox cung cấp cho người dùng kho ứng dụng đa dạng, add-on và đặc biệt những chủ đề giao diện làm thỏa mãn yêu cầu về thẩm mỹ của mọi người dùng.

 

https://i2.wp.com/securitydaily.net/wp-content/uploads/2015/04/Mozilla_Firefox_10_logo.jpg

Mozilla Firefox có giao diện thay đổi theo sở thích người dùng

 

5. Microsoft Edge

 

Được tập đoàn công nghệ số 1 thế giới Microsoft phát triển, Microsoft Edge là sản phẩm “con cưng” của Microsoft trong lĩnh vực trình duyệt web. Sở hữu giao diện đẹp mắt, tinh tế, Microsoft Edge tạo cảm giác thích thú cho người dùng. Bên cạnh đó, khả năng xử lý và truy cập web của Microsoft Edge nhanh đến chóng mặt, bất chấp kết nối mạng của bạn.

 

Microsoft Edge có tốc độ truy cập web nhanh đến chóng mặt

 

Trên đây là top 5 ứng dụng trình duyệt web tốt nhất hiện nay theo đánh giá của linktocdo.com. Với mỗi mục đích sử dụng khác nhau, bạn nên cân nhắc lựa chọn trình duyệt web phù hợp nhất với bản thân.

 

Truy cập linktocdo.com thường xuyên để cập nhật những thông tin bổ ích trên những lĩnh vực như thủ thuật đời sống, hệ điều hành, phần mềm, office,… các bạn nhé!

 

Leave a Reply