Top những mẫu quà tặng độc đáo vào các dịp quan trọng

Top những mẫu quà tặng độc đáo vào các dịp quan trọng

Bạn đang đau đầu khi phải nghĩ ra một mẫu quà tặng độc đáo để tặng cho người thân, bạn bè vào những dịp đặc biệt. Bạn mất rất nhiều thời gian cho việc lựa chọn và đánh giá các ý tưởng, hãy bỏ túi ngay top quà tặng độc đáo dưới đây để tiết kiệm thời gian, công sức khi có nhu cầu nhé.

 

  • Quà tân gia, khai trương

 

Khai trương là một trong những dịp quan trọng và được mọi người, kể cả người được mời đi dự cẩn thận, tỉ mỉ. Nếu bạn nhận được lời mời tham dự tiệc khai trương, hãy tham khảo một số món quà tân gia dưới đây xem sao:

 

  • Kệ đựng rượu

 

Kệ đựng rượu

Món quà sang trọng và đẹp mắt như thế này sẽ giúp người được mời thể hiện được thành ý, lời chúc phúc của mình tới gia chủ trong ngày khai trương. Sau đó, món quà cũng có nhiều công dụng như để trang trí, sử dụng hàng ngày, khiến cho người được tặng “nhìn vật nhớ người”, nhìn rõ thiện chí của người tặng.

 

  • Các loại bình gốm sứ

 

Bình gốm sứ

Bình gốm sứ phong thuỷ là sản phẩm không thể thiếu ở các văn phòng hiện đại. Nó tô điểm cho mức độ sang trọng của căn phòng, đồng thời là vật thu hút tài lộc đến cho gia chủ, doanh nghiệp. Hầu hết các sản phẩm bình gốm sứ đều được đánh giá rất cao về mặt phong thuỷ và tâm linh. Nếu bạn chưa biết lựa chọn quà tặng gì cho người thân thì có thể tham khảo các mẫu bình gốm sứ phong thuỷ tại Decopro xem sao.

 

  • Quà cưới

 

Cưới là dịp đặc biệt hệ trọng trong cuộc đời mỗi con người. Trong tiệc cưới hay tiệc kỷ niệm ngày cưới, mọi thứ đều được chuẩn bị thật công phu và chu đáo nhất. Ngày nay, do nhu cầu phát triển của xã hội, nhiều người đi dự đám cưới thường mang theo phong bì làm quà tặng. Tuy nhiên, ai cũng tặng quà như vậy khiến giá trị của quà cưới và ý nghĩa của nó dần bị biến tấu đi nhiều. Để không làm mai một ý nghĩa quà tặng ngày cưới, thắt chặt thêm tình cảm đôi bên, nếu có dịp được người thân, bạn bè mời cưới, kỷ niệm cưới, hãy cân nhắc lựa chọn quà tặng hiện vật xem sao bạn nhé. Để thể hiện thành ý tặng quà cụ thể nhất, bạn nên chọn một số món quà tặng độc đáo sau:

 

  • Bình tài lộc phu thê

 

Bình tài lộc phu thê

Nếu đi dự kỷ niệm ngày cưới, bạn có thể cân nhắc đến món quà là bình tài lộc phu thê. Ngụ ý của chiếc bình chỉ cần vợ chồng đồng lòng làm ăn, tài lộc sẽ hút về đầy nhà, cuộc sống no đủ, hạnh phúc viên mãn.

 

  • Bình hoa thuỷ tinh

 

Bình hoa thuỷ tinh

Nếu đi dự đám cưới, bạn có thể lựa chọn những loại bình hoa bằng thuỷ tinh, pha lê làm quà tặng. Món quà này vừa trang nhã, đơn giản lại cực kỳ tinh tế. Sau đám cưới, cô dâu chú rể có thể dùng bình hoa làm vật trang trí trong nhà, trong phòng cưới khá tiện lợi. Món quà có tuổi thọ sử dụng lâu dài, nhìn người nhớ vật, so với tặng tiền thì nó có ý nghĩa cao hơn cả.

 

  • Quà tặng sếp

 

Các dịp đặc biệt mọi người thường hay mua tặng sếp, cấp trên của mình những món quà để thể hiện tình cảm, lời cảm ơn sâu sắc trong quá trình làm việc đã hướng dẫn tận tình. Đồng thời cũng mong sếp chiếu cố mình hơn trong thời gian làm việc sắp tới. Nếu có ý định tặng quà cho sếp, bạn có thể nghĩ đến một số quà tặng độc đáo sau:

 

  • Móc khoá xe hơi

 

Móc khoá xe hơi

Một chiếc móc khoá xe hơi đẹp, độc đáo cho sếp là ý tưởng cực hay. Trong những dịp đặc biệt, mọi người thường hay tặng sếp tiền, vàng, những vật to lớn giá trị nhưng nhu cầu sử dụng của sếp lại không tới, khá phí phạm. Bạn có thể nghĩ đến việc tặng món quà nhỏ, ý nghĩa tinh thần cao như móc khoá xe hơi, để sếp luôn mang bên mình mọi lúc.

 

  • Hộp bút để bàn làm việc

 

Hộp bút để bàn làm việc

Một chiếc hộp bút để bàn làm việc sang trọng sẽ khiến sếp cực kỳ ưng ý bạn. Trong giờ làm việc, sếp thường xuyên sẽ sử dụng đến bút, nhìn thấy hộp bút, sếp sẽ nhớ đến bạn đầu tiên.

Có thể nói, những món quà tặng độc đáo vào những dịp đặc biệt là chất xúc tác cho mối quan hệ tình cảm đôi bên. Do đó, nếu mù mờ về về vấn đề quà tặng, hãy bỏ túi gấp các món quà phía trên bạn nhé. Thêm nữa, nếu có nhu cầu mua những món quà trên, bạn truy cập ngay: https://decopro.vn/qua-tang-doi-tac/ ngay bạn nhé.

Leave a Reply