YOLA “đánh bật” các trung tâm tiếng anh khác như thế nào?

Chắc hẳn sẽ không ít người ngạc nhiên vì từ khởi đầu với vỏn vẹn hai phòng học năm 2009, đến nay, trung tâm tiếng anh YOLA đã phát triển và mở rộng hệ thống với hơn 12 trung tâm trên khắp cả nước. Cách mà tổ chức giáo dục này phát triển cũng chính là cách YOLA “đánh bật” các trung tâm tiếng anh khác. Cùng tìm hiểu nhé!

Kết quả đào tạo đáng ngạc nhiên

Tính đến thời điểm hiện tại, đã có tới hơn 20.000 học viên tốt nghiệp các chương trình đào tạo của tổ chức giáo dục YOLA đạt điểm cao trong các kỳ thi IELTS, TOEFL, SAT. Tổng giá trị học bổng mà học viên của trung tâm dành được từ các trường đại học lên đến hơn 220 tỷ đồng.

Đặc biệt, các trường học viên của trung tâm tiếng anh YOLA trúng tuyển đều là các trường nằm trong top 100 các trường đại học danh giá nhất thế giới. Vì thế mà sau 10 năm xây dựng và trưởng thành, tổ chức giáo dục YOLA được học viên trên toàn quốc biết đến là tổ chức giáo dục uy tín. Đây chính là một trong số ít các trung tâm tiếng anh có khả năng cải thiện điểm số trong các bài thi quốc tế của học viên.

Tư duy giáo dục tân tiến

Một trong số những quan điểm giáo dục của tổ chức giáo dục YOLA chính là khai phóng sức mạnh tiềm năng của mỗi học viên. Đội ngũ những người sáng lập và điều hành tổ chức luôn quan điểm rằng mỗi cá nhân đều có một thế mạnh nhất định. Và YOLA mang trong mình sứ mệnh của những người giúp khai phá sức mạnh tiềm năng đó.

Chương trình học xuyên suốt mọi giai đoạn

Hầu hết các trung tâm tiếng anh khác đều không chú trọng đến việc đào tạo xuyên suốt và gắn bó với sự trưởng thành của học viên trong từng giai đoạn. Tổ chức giáo dục YOLA thì khác, chương trình học được thiết kế đặc biệt phù hợp với sự phát triển xuyên suốt từ 5 tuổi của mỗi học viên.

Học viên từ 5 đến 9 tuổi sẽ được tham gia chương trình đào tạo xây dựng nền tảng tiếng Anh tự nhiên qua lớp Anh ngữ thiếu nhi Dolphin. Học viên từ 9 đến 14 tuổi sẽ được làm quen với những kiến thức khoa học – xã hội và tiếng Anh học thuật thông qua lớp Anh ngữ thiếu niên Junior. Học viên trên 14 tuổi sẽ được tham gia lớp luyện thi TestPrep và kỹ năng bổ sung chuẩn bị cho việc săn học bổng du học.

So với các trung tâm tiếng anh khác, quan điểm giáo dục và chương trình đào tạo của trung tâm tiếng anh YOLA thể hiện rõ sự tân tiến vượt bậc. Có lẽ vì thế mà ngày càng có nhiều học viên yêu mến và tin tưởng YOLA hơn. Ghi tên mình vào danh sách học viên của trung tâm tiếng anh YOLA ngay hôm nay bạn nhé!

Xem thêm thông tin về YOLA tại trang chủ : https://yola.vn/

Leave a Reply